Bạn có biết Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa?

Bạn đang băn khoăn không biết Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa? Nếu đi du lịch nghỉ mát ở đây thì nên đi bằng phương tiện gì cho thuận tiện? Khoang Xanh Suối Tiên là một địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích bởi thiên nhiên mát mẻ cùng rất nhiều trò chơi mới lạ.

Dưới đây, hãy cùng Đức Vinh Travel tìm hiểu một số thông tin về khu du lịch này qua bài viết dưới đây:

Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa?

Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa? là một câu hỏi được bạn Hoàng An (23 tuổi, sinh viên) gửi về cho chúng tôi. Đây cũng là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khác khi đang có ý định đến tham quan nghỉ ngơi, giải trí tại đây.

Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa?

Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa?

Câu trả lời là Khoang Xanh Suối Tiên thuộc địa phận Ba Vì, Hà Nội và nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 50-60km, tùy thuộc vào từng tuyến đường mà bạn di chuyển. Hai tuyến đường thường được mọi người lựa chọn nhất như sau:

  • Tuyến đường thứ nhất: Đi qua qua ĐCT08, khoảng 54.9 km, đi oto khoảng 1 giờ 16 phút

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường: La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Từ đường Nguyễn Chí Thanh, bạn chếch sang trái tại Techcombank – Atm vào Cầu Vượt/Trần Duy Hưng, sau đó tiếp tục chếch sang trái vào Hầm chui Trung Hòa. Đi được khoảng 1.3 km nữa thì bạn đi thẳng vào ĐCT08. Bạn cứ chạy theo DCT08 khoảng 29.7 km nữa thì đi theo Cầu Yên Bài và Vân Hòa là sẽ đến được địa điểm Khoang Xanh Suối Tiên thuộc huyện Bà Vì, Hà Nội.

  • Tuyến đường thứ hai: Đi qua ĐCT08 và QL21, khoảng 58.3 km, đi ô tô hết 1 giờ 53 phút

Từ trung tâm Thủ đô Hà Nội, đoạn đường đầu cũng như ở tuyến đường thứ nhất. Bạn vẫn di chuyển theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường: La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Từ đường Nguyễn Chí Thanh, bạn chếch sang trái vào Cầu Vượt/Trần Duy Hưng, sau đó vào Hầm chui Trung Hòa. Đến đây, bạn tiếp tục đi thẳng vào thẳng vào ĐCT08 khoảng 27km nữa thì đi theo lối ra vào Quốc lộ 21. Bạn chạy theo Quốc lộ 21 được 8.9 km nữa thì rẽ trái tại Đồng Mô và đi về hướng ĐT416. Tiếp đó, từ DDT416, bạn đi về hướng Vân Hòa. Đến Vân Hòa, bạn tiếp chạy một đoạn khoảng 7km nữa là sẽ tới được khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Nên di chuyển đến Khoang Xanh Suối Tiên bằng phương tiện gì?

Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa? Nếu bạn ở những huyện gần với Ba Vì, thì khoảng cách chỉ tầm 30-40km vì thế các bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô.

Di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên bằng xe ô tô

Di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên bằng xe ô tô

Tuy nhiên, đối với các nhóm đi du lịch từ 10-40 người, thì chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe du lịch. Xe du lịch đời mới có lái sẽ giúp các bạn di chuyển nhanh chóng, tập trung và thuận tiện hơn. Để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Khoang Xanh Suối Tiên các bạn có thể liên hệ với Đức Vinh.

Trên đây là một số chia sẻ về Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội bao xa? Hy vọng với thông tin trên đây, các bạn sẽ có những kế hoạch tham quan nghỉ dưỡng, vui chơi tốt nhất.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top