Bản đồ đi Khoang Xanh Suối Tiên chuẩn như google map

Các du khách nên tìm hiểu thật kỹ bản đồ đi Khoang Xanh Suối Tiên để có thể vừa tiết kiệm được thời gian đi lại mà vừa tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về vấn đề rất quan trọng này, dành cho các du khách có dự định ghé thăm khu du lịch tiên cảnh của thủ đô.

Nên nắm rõ bản đồ đi Khoang Xanh Suối Tiên

Nên nắm rõ bản đồ đi Khoang Xanh Suối Tiên

Bản đồ chi tiết nhất quãng đường đi Khoang Xanh Suối Tiên

Để đi du lịch từ Hà Nội đến Khoang Xanh  Suối Tiên bạn có thể đi trong ngày vì quãng đường không quá. Dưới đây, là hai tuyến đường đi từ trung tâm Hà Nội đến Khoang xanh ngắn nhất và tiện lợi nhất.

Bản đồ Khoang Xanh Suối Tiên với tuyến đường thứ nhất: Đi qua đường cao tốc 08, khoảng 54.9 km, đi ô tô mất khoảng 1 giờ 16 phút. Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường: La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Từ đường Nguyễn Chí Thanh, bạn chếch sang trái tại Techcombank – Atm vào Cầu Vượt/Trần Duy Hưng, sau đó tiếp tục chếch sang trái vào Hầm chui Trung Hòa. Đi được khoảng 1.3 km nữa thì bạn đi thẳng vào ĐCT08. Bạn cứ chạy theo DCT08 khoảng 29.7 km nữa thì đi theo Cầu Yên Bài và Vân Hòa là sẽ đến được địa điểm Khoang Xanh- Suối Tiên thuộc huyện Bà Vì, Hà Nội.

Bản đồ đi Khoang Xanh Suối Tiên với tuyến đường thứ hai: qua ĐCT08 và QL21, khoảng 58.3 km, đi ô tô hết 1 giờ 53 phút. Từ trung tâm Thủ đô Hà Nội, đoạn đường đầu cũng như ở tuyến đường thứ nhất. Bạn vẫn di chuyển theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường: La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Từ đường Nguyễn Chí Thanh, bạn chếch sang trái tại Techcombank – Atm vào Cầu Vượt/Trần Duy Hưng, sau đó tiếp tục chếch sang trái vào Hầm chui Trung Hòa. Đến đây, bạn tiếp tục đi thẳng vào thẳng vào ĐCT08 khoảng 27km nữa thì đi theo lối ra vào Quốc lộ 21. Bạn chạy theo Quốc lộ 21 được 8.9 km nữa thì rẽ trái tại Đồng Mô và đi về hướng ĐT 416.  Tiếp đó, từ DDT416, bạn đi về hướng Vân Hòa. Đến Vân Hòa, bạn tiếp chạy một đoạn khoảng 7km nữa là sẽ tới được khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên.

Đường đi Khoang Xanh Suối Tiên theo bản đồ cực kỳ dễ hiểu

Đường đi Khoang Xanh Suối Tiên theo bản đồ cực kỳ dễ hiểu

Những điều tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại Khoang Xanh Suối Tiên

Với những chia sẻ về Khoang Xanh Suối Tiên map như trên, chắc chắn du khách sẽ dễ dàng tìm được khu du lịch sơn thủy hữu tình này. Du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên là nơi có phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, trong một nơi có rừng nguyên sinh rộng lớn. Cả khu du lịch Khoang Xanh được bao bọc bởi núi rừng trùng điệp, có dòng Suối Tiên nằm ngay dưới chân núi Tản huyền thoại. Đến với Khoang Xanh – Suối Tiên du khách sẽ được ngắm những dòng thác đẹp tận hưởng cảm giác tắm bùn khoáng tại Khoang Xanh Suối Tiên.

Phía trên thượng nguồn là những dòng thác đẹp như thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi…ngày đêm đổ xuống từ trên núi tạo ra những âm thanh trầm bổng như sự vẫy gọi của thiên nhiên huyền ảo. Tất cả đều mang một phong cảnh tự nhiên, với dáng vẻ hoang sơ man mác của một miền sơn cước….

Di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên bằng xe ô tô

Di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên bằng xe ô tô

Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm một không gian hoàn toàn khác lạ với sự ồn ào, tấp nập của dòng người nơi đô thị. Khoang Xanh – Suối tiên biết tới với vẻ đẹp hùng vĩ mang vẻ đẹp của một miền sơn cước hữu tình. Trên những đỉnh núi, bạn sẽ luôn nhìn thấy những đám mây trắng bao quanh tạo nên một bức tranh trầm mặc tuyệt đẹp.

Trên đây là những chia sẻ về bản đồ đi Khoang Xanh Suối Tiên hi vọng sẽ là thông tin tốt nhất cho chuyến du lịch sắp tới của quý khách.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top