Chi tiết đường đi từ Hà Nội đến Khoang Xanh Suối Tiên

Đường đi từ Hà Nội đến Khoang Xanh Suối Tiên vẫn là một vấn đề nan giải mà các du khách quan tâm. Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên Resort được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình. Tuy nhiên, quãng đường di chuyển đến nơi đây có thực sự khó?

Đâu là quãng đường đi từ Hà Nội đến Khoang Xanh Suối Tiên tốt nhất?

Đâu là quãng đường đi từ Hà Nội đến Khoang Xanh Suối Tiên tốt nhất?

Đường Đi tới Khoang Xanh Suối Tiên như thế nào?

Về đường đi tới Khoang Xanh Suối Tiên, du khách có thể đi tới Big C Thăng Long đường Trần Duy Hưng, sau đó đi thẳng tới Đại Lộ Thăng Long là tới. Nhìn chung đường rất dễ đi và vô cùng thoáng mát. Lưu ý, khi đi gần hết đoạn Đại Lộ có hạn chế 80km/h, du khách nên hạ ga xuống 60km/h để tránh bị mất tiền phạt giao thông.

Đi hết đường Đại Lộ thì cứ đi thẳng trên cầu vượt thêm 12km nữa có đường rẽ trái vào Khoang Xanh. Đường đi lại khá thuận tiện và rất gần khoảng 48km, trong đó 30km là đường cao tốc rất dễ đi.  Nói chung về đường xá thì du khách có thể yên tâm, vì đã có biển chỉ dẫn hết, hơn nữa nếu muốn hỏi đường đi Khoang Xanh Suối Tiên thì người dân sẽ chỉ rất tận tình và cởi mở.

Đường đến Khoang Xanh Suối Tiên rất thoáng và dễ đi

Đường đến Khoang Xanh Suối Tiên rất thoáng và dễ đi

Những lí do bạn nên du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và đường đi từ Hà Nội đến Khoang Xanh Suối Tiên rất thuận tiện đã giúp nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần. Chỉ khoảng 40 – 50 phút chạy xe, bạn cùng gia đình có thể thoát hẳn khỏi sự ồn ào, bụi bặm và xô bồ của nội đô để trở về với không gian khoáng đạt và tươi mới nơi ngoại ô yên tĩnh. Nơi đây có suối thác tuyệt đẹp, nước trong vắt có thể nhìn xuống tận đáy. Đặc biệt, Khoang Xanh có rất nhiều cây xanh mát mẻ, rộng rãi và thoáng mát, có các khu ăn chơi, nghỉ rất gần nhau.

Thêm vào đó, Khoang Xanh – Suối Tiên còn có nhiều thực đơn xanh, sạch cho mỗi bữa ăn với các loại rau củ quả đảm bảo vệ sinh. Những món ăn được làm từ nhím và lợn mán hoàn toàn sạch cũng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự mới lạ.

Các không gian vui chơi cũng đáp ứng được nhiều lứa tuổi từ khu vui chơi cho trẻ, khu thể thao đến khu câu cá, đánh cờ cho người lớn tuổi. Quây quần cùng gia đình với những món ăn mang hương vị đồng quê hay tham gia những chuyến vui chơi trải nghiệm thú vị… là điều mà Khoang Xanh – Suối Tiên mang đến cho bạn và gia đình.

Đức Vinh - Dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất miền Bắc

Đức Vinh – Dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất miền Bắc

Trên đây là những chia sẻ về đường đi từ Hà Nội đến Khoang Xanh Suối Tiên chi tiết nhất, hi vọng sẽ thông tin tốt nhất cho chuyến du lịch và nghỉ dưỡng của quý khách và gia đình trong chuyến du lịch sắp tới.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top