Có nên đi du lịch quan lạn hay không?

Có nên đi du lịch quan lạn hay không? Nếu bạn đang tìm một nơi thật sự còn hoang sơ, biển xanh cát mịn thì chắc chắn Quan Lạn là câu trả lời chính xác nhất cho bạn.

Trên thực tế, mọi người không đánh giá cao các bãi biển ở miền Bắc, nói đến biển mọi người thường thích biển từ miền Trung đi vào, điều này không sai thế nhưng nếu cứ giữ quan điểm này thì bạn sẽ bỏ lỡ một hòn đảo cực kì ấn tượng ở miền Bắc chính là đảo Quan Lạn. Hòn đảo duy nhất ở miền bắc có vẻ đẹp không thể cưỡng lại được.

Quan Lạn thuộc địa phận của huyện đảo Vân Đồn, nằm trên vịnh Bái Tử Long, từ đất liền ra đảo Quan Lạn cũng mất khoảng hơn 1 tiếng đi bằng tàu cao tốc.

Có nên đi du lịch quan lạn hay không?

Có nên đi Quan Lạn? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì đừng chần chừ thêm nữa vì bạn sẽ bỏ lỡ một địa điểm đẹp đấy.

Nước biển Quan Lạn trong văn vắt. Vì còn rất hoang sơ, nên các bãi biển ở Quan Lạn đều rất sạch, cát trắng, mịn và nước trong.

Đến Quan Lạn vào mùa hè tới này, bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim, thật lãng mạn phải không nào.

Có nên đi du lịch quan lạn hay không?

Có nên đi du lịch quan lạn hay không?

Quan Lạn hiện nay đã khá phát triển với nhiều nhà nghỉ, resort đầy đủ tiện nghi cho khách du lịch lưu trú. Bên cạnh những nhà nghỉ trong khu nhà dân, thị trấn… thì mọi người hãy trải nghiệm mô hình nhà nghỉ bằng gỗ thông trên bờ biển để được thực sự hòa mình vào thiên nhiên, đêm ru ngủ bởi tiếng sóng biển và sáng sớm đón bình minh ngay tại giường ngủ.

Phương tiện di chuyển trên đảo cũng không phải là vấn đề đau đầu. Với phương tiện giao thông chủ yếu là xe tuktuk ở các địa điểm trên đảo bạn sẽ được đi khắp nơi mà không sợ lạc đường, chi phí cũng rẻ. Loại xe tuktuk này rất phổ biến trên đảo Quan Lạn có thể giúp bạn tận hưởng không khí trong lành trên đảo, cảm nhận rõ nhất hương vị của biển thế nên hãy trải nghiệm loại phương tiện này nhé. Bên cạnh đó, xe đạp, xe máy cũng là những phương tiện phổ biến.

Quan Lạn, gần như là nơi duy nhất ở miền Bắc có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt nên hãy thỏa sức trượt cát và nhảy cát…

Có nên đi du lịch quan lạn hay không?

Có nên đi du lịch quan lạn hay không?

Sau tất cả những hoạt động ban ngày có lẽ Quan Lạn về đêm là thời điểm mà mọi người mong đợi nhất. Cùng nhau nướng hải sản, uống rượu, đốt lửa trên bãi biển và nghe tiếng sóng biển rì rào thật sự rất đặc biệt. Đó là những niềm vui, nụ cười chỉ có ở Quan Lạn. Vậy có nên đi du lịch quan lạn? Câu trả lời chắc chắn đã được định. Còn chần chừ gì nữa, xác ba lô lên và đi ngay thôi nào.

Chuẩn bị gì cho chuyến hành trình Quan Lạn – Vân Đồn?

Lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cho chuyến đi là những điều mà mọi người cần lưu ý để có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Quan Lạn nên đi vào mùa hè hoặc nếu sợ quá nắng thì các bạn cũng có thể lựa chọn khoảng thời gian trước hè từ tháng 3 đến tháng 5, thời điểm này cũng không có bão nên không lo biển động.

Trên đây là một số chia sẻ về có nên đi du lịch quan lạn hay không? Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người tháo gỡ được những băn khoăn của mình.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top