Danh sách các khách sạn tốt ở tại Mèo Vạc Hà Giang

Khách sạn tốt ở tại Mèo Vạc Hà Giang bao gồm những địa chỉ nào? Những khách sạn nào được du khách review tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi chuyến đi khi tới với huyện miền núi Mèo Vạc, Hà Giang?

Review các khách sạn nổi tiếng chất lượng cao tại mèo Vạc

Tiến Cường Hotel

Bạn Huỳnh Thị Thúy Kiều, 27 tuổi sống tại Hà Nội khẳng định, Tiến Cường Hotel thực sự là khách sạn tốt ở tại Mèo Vạc Hà Giang. Khách sạn Mèo Vạc mang tên Tiến Cường này có tới 7 tầng với thiết kế theo phong cách hiện đại, thang máy di chuyển giữa các tầng rất thoải mái. Không chỉ có thể tiện nghi trong khách sạn được nhiều du khách thích thú, wifi căng đét phủ sóng toàn khách sạn. Không những vậy các thiết bị và phòng nghỉ trong khách sạn rất đầy đủ như bình nóng lạnh, máy lạnh, điều hòa, tivi, WC riêng biệt sạch sẽ, tủ quần áo đủ đầy…

Các khách sạn tại Mèo Vạc giúp bạn có được chuyến nghỉ ngơi thoải mái

Các khách sạn tại Mèo Vạc giúp bạn có được chuyến nghỉ ngơi thoải mái

Bên cạnh đó, Tiến Cường Hotel còn có view cực đẹp, nhìn thẳng ra thị trấn Mèo Vạc và núi non huyện này một cách thích mắt. Khách sạn này nằm ngay trên trục đường chính đi tới thị trấn Mèo Vạc nên du khách hoàn toàn có thể di chuyển tới những địa điểm du lịch ngay tại huyện miền núi này dễ dàng. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể thoải mái đi dạo mua đặc sản Hà Giang, đi dạo, đi uống cà phê mà không lo không có chỗ chơi.

Huyen Loi Hotel

Nằm tại địa chỉ Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc, Hà Giang, Huyen Loi Hotel là khách sạn tại Mèo Vạc Hà Giang nằm ở trung tâm thị trấn, lựa chọn tốt của nhiều khách hàng hiện đại. Anh Tú Linh, 29 tuổi tại Hà Nội chia sẻ: “Ở khách sạn Huyen Loi này tôi hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm du lịch mà tôi thích thú như khu chợ phiên, đèo Mã Pí Lèng hay dinh thự vua Mèo, chợ tình Khâu Vai… Không chỉ có thế tới với khách sạn này chất lượng dịch vụ giúp tôi hứng thú rất nhiều khi tới với Mèo Vạc này. Khách sạn này có các dịch vụ cơ bản như điều hòa, tivi, tủ lạnh mini… cho gia đình tôi một kì nghỉ thoải mái”.

Mai Đào Hotel

Mai Đào Hotel là khách sạn tốt ở Mèo Vạc, nằm ở địa chỉ tổ 4, thị trấn Mèo Vạc. Đây là một trong những khách sạn có nhà hàng ngon lành với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao chất lượng cao. Đồng thời khách sạn này có 5 tầng, thang máy lên xuống thoải mái, bạn dễ dàng di chuyển cho khách hàng. Đặc biệt ở khách sạn này còn phục vụ những món đặc sản ngon lành ở Hà Giang bạn không nên bỏ qua.

Cũng giống như những khách sạn tốt ở tại Mèo Vạc Hà Giang khác, khách sạn này có tiện nghi vô cùng đầy đủ phục vụ khách hàng như điều hòa, tủ lạnh, tủ quần áo, tivi, chăn dày ấm,…. Chắc chắn những đồ dùng và tiện nghi trong khách sạn rất thích hợp và giúp quý khách thoải mái hơn cho đêm lạnh ở miền núi cao trên cao nguyên này.

Mai Đào Hotel thực sự là khách sạn ở Mèo Vạc Hà Giang, nằm trong khuôn viên dân cư vô cùng yên tĩnh, dễ chịu để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Xung quanh khách sạn này có những quán cà phê, cửa hàng tạp hóa, các nhà hàng bạn dễ dàng tiện lợi trong việc mua sắm và tận hưởng cảm giác ở miền núi này.

Danh sách các khách sạn khác tại Mèo Vạc

Dưới đây là danh sách các Mèo Vạc Hotel bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch ngay tại huyện miền núi cao này. Muốn có thông tin chính xác về khách sạn bạn có thể liên hệ với số điện thoại đã cung cấp để có được chuyến du lịch thoải mái nhất.

Danh sách các khách sạn nổi tiếng tại Mèo Vạc

Danh sách các khách sạn nổi tiếng tại Mèo Vạc

Hi vọng rằng với những khách sạn tốt ở tại Mèo Vạc Hà Giang như trên du khách sẽ có chuyến đi thật tuyệt vời như mong đợi. Chúc bạn có được chuyến đi thoải mái, tiết kiệm và ấn tượng.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top