Danh sách nhà nghỉ gần Khoang Xanh Suối Tiên

Nên ở nhà nghỉ gần Khoang Xanh Suối Tiên nào là vấn đề băn khoăn của rất nhiều du khách. Cuối tuần này, bạn và gia đình dự định sẽ đi du lịch ở Khoang Xanh Suối Tiên nhưng lại chưa biết chọn nơi lưu trú ở đâu.

Khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên

Bạn không cần ở tìm nhà nghỉ gần Khoang Xanh Suối Tiên làm gì cho mất thời gian di chuyển. Ngay bên trong khu nghỉ dưỡng này, đã có hệ thống khách sạn hiện đại và tiện nghi. Nhà nghỉ Khoang Xanh Suối Tiên có hơn 160 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 2 sao. Trong đó, gồm nhiều loại phòng khác nhau như phòng loại 1, phòng loại 2, phòng loại 3, phòng tập thể. Tùy vào sở thích và điều kiện tài chính, mà du khách có thể lựa chọn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

Phòng loại 1 tại khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên

Phòng loại 1 tại khách sạn Khoang Xanh Suối Tiên

  • Phòng loại 1: 1 giường 2m – 2m4. Nghỉ trong ngày giá 600.000VNĐ. Nghỉ 1 ngày đêm giá 800.000VNĐ.
  • Phòng loại 2: 2 giường 1m6. Nghỉ trong ngày giá 400.000VNĐ. Nghỉ 1 ngày đêm giá 600.000VNĐ.
  • Phòng loại 3: 2 giường 1m6. Nghỉ trong ngày giá 350.000VNĐ. Nghỉ 1 ngày đêm giá 450.000VNĐ.
  • Phòng tập thể: 5 giường 1m2 hoặc 7 giường 1m. Nghỉ trong ngày 700.000VNĐ. Nghỉ 1 ngày đêm giá 1 triệu/phòng.

Nhà sàn ở Khoang Xanh Suối Tiên

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì nhà sàn ở Khoang Xanh Suối Tiên sẽ là lựa chọn lý tưởng. Loại nhà nghỉ gần Khoang Xanh Suối Tiên này có hai loại: nhà sàn nhỏ và nhà sàn lớn. Phù hợp với những đoàn du khách đi đông người, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

  • Nhà sàn nhỏ: Có sức chứa 25 thành viên. Đầy đủ quạt, chiếu, gối. Nghỉ trong ngày 1 triệu. Nghỉ 1 ngày đêm 1.5 triệu.
Hình ảnh nhà sàn nhỏ ở Khoang Xanh Suối Tiên

Hình ảnh nhà sàn nhỏ ở Khoang Xanh Suối Tiên

  • Nhà sàn lớn: Với sức chứa 80 thành viên. Điều đặc biệt, bên trong nhà sàn có 1 bục sân khấu, khá tiện cho các hoạt động tại nhà sàn. Nghỉ trong ngày 2.5 triệu. Nghỉ 1 ngày đêm 3.5 triệu.

Khách sạn Ao Vua

Trường hợp, bạn không muốn hoặc không đặt được nhà nghỉ ở Khoang Xanh Suối Tiên thì có thể chọn khách sạn Ao Vua. Khách sạn này nằm ở Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội với 52 phòng tiêu chuẩn 2 sao. Tất cả các phòng được thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Mỗi phòng đều được trang bị điều hòa không khí, phòng tắm vòi hoa sen, toilet riêng biệt, điện thoại trực tiếp quốc tế, minibar, tivi truyền hình cáp.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Lưu ý, bạn nên gọi điện đặt nhà nghỉ gần Khoang Xanh Suối Tiên trước, tránh việc không thuê được phòng hoặc không thuê được phòng như ý. Nhất là vào dịp cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ Tết. Nếu bạn chưa biết nên chọn loại phòng như thế nào thì có thể gọi điện đến khách sạn muốn thuê, nhờ nhân viên tư vấn giúp. Chúc bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ tại Khoang Xanh Suối Tiên.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top