Địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội rẻ – đẹp nhất 2019

Là một người có niềm đam mê đặc biệt với những địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội nói chung và các điểm khác nói riêng. Với mọi người có lẽ Đại Lải, Đồng Mô hay Cúc Phương… là những điểm quen thuộc nhưng với tôi như vậy là chưa đủ. Nếu bạn cùng niềm đam mê ấy thì hãy thử tham khảo thêm những gợi ý dưới đây.

Hãy lựa chọn một địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội để thuận tiện

Hãy lựa chọn một địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội để thuận tiện

Khu du lịch sinh thái Bản Rõm

Nếu bạn là người có đam mê dã ngoại như tôi thì chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội này. Thuộc vùng Suối Tiên, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội, khu du lịch sinh thái Bản Rõm là một điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn bởi những hoạt động tại đây. Không chỉ là khu vui chơi cho trẻ em, mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị về cuộc sống mà thường ngày chúng chưa được biết đến như bắt cá bằng nơm, tham gia trang trại gà đẻ trứng, tham gia khóa học kỹ năng sống…

Hơn nữa, đây còn là địa điểm để các gia đình cùng cắm trại, dã ngoại và có những giây phút thư giãn, thoải mái hơn cả sau một tuần làm việc vất vả.

Thung lũng Bản Xôi

Không chỉ được biết đến với những không gian độc đáo, thung lũng Bản Xôi còn là điểm du lịch dã ngoại Hà Nội khá gần nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Nơi đây có không gian khá rộng, là địa điểm lý tưởng cho những hoạt động dã ngoại, vui chơi của các bạn trẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm điểm du lịch dã ngoại tại Hà Nội hay gần Hà Nội thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Thiên Sơn – Suối Ngà

Nhắc đến Thiên sơn – Suối ngà chắc chắn những bạn có một niềm đam mê mạnh mẽ với du lịch, dã ngoại như mình không thể bỏ qua. Dù đã trải nghiệm khu du lịch dã ngoại tại Hà Nội này khá lâu nhưng bản thân mình đánh giá đây là một trong những địa điểm mà giới trẻ nên đến trải nghiệm.

Đây là một trong những khu du lịch dã ngoại gần Hà Nội mà bạn nên tham khảo

Đây là một trong những khu du lịch dã ngoại gần Hà Nội mà bạn nên tham khảo

Với diện tích công viên nước rộng lên đến 2 ha cùng với việc tích hợp các khu vui chơi như rạp phim 3D, sân chơi thể thao, cầu trượt, hệ thống xe điện… khu du lịch này chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong những chuyến dã ngoại mà bạn không nên bỏ qua.

Khu du lịch Khoang xanh Suối Tiên

Mang vẻ đẹp hài hòa khác hẳn so với những khu dã ngoại khác gần Hà Nội. Khoang Xanh – Suối Tiên đẹp bởi nó hưởng trọn vẻ đẹp nhẹ nhàng giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình mà lãng mạn. Đến đây, cả gia đình bạn sẽ được quây quần bên nhau và cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm chất đồng quê hay những bữa tiệc ngoài trời trước ánh than hồng tí tách. Đây thực sự là điểm dã ngoại dành riêng cho gia đình bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Hy vọng với những gợi ý các địa điểm du lịch dã ngoại gần Hà Nội mới nhất 2019 này sẽ giúp các bạn sớm lựa chọn cho cả gia đình mình một nơi ưng ý. Những ngày cuối tuần hãy rũ bỏ hết muộn phiền, nỗi lo âu và chỉ tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình mình các bạn nhé!

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top