Diana ở Hà Nội đột nhiên bốc cháy

Khoảng 14h30 chiều nay, kho hàng của công ty Diana trong khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy lớn. Sau khi nhận được thông báo từ người dân 30 phút sau 2 xe cứu hỏa từ Trạm Đền Lừ và 2 xe chữa cháy của quân đội Hoàng Mai có mặt tại hiện trường.

Diana ở Hà Nội đột nhiên bốc cháy

Ngọn lửa bốc lên từ kho hàng của công ty Diana của khu công nghiệp Vĩnh Tuy. Sau đó lửa bùng phát lên rất nhanh, cháy lan sang các kho khác.

16h20 phút, gió to khiến lửa càng mạnh, cột khói hàng trăm mét bốc cao.

Theo ghi nhận của phóng viên, 16h30 phút, lực lượng PCCC tiếp tục điều thêm một xe cứu hỏa đến hiện trường. Hiện tại, ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.

Hiện tại, 3 kho của KCN đã bị thiêu rụi hoàn toàn, 3 kho còn lại đang được lực lượng chữa cháy, cùng công nhân bốc dỡ di chuyển hàng hóa ra ngoài.
Diana ở Hà Nội đột nhiên bốc cháy
Trung tá Đào Danh Vở, cán bộ quân đội Hoàng  Mai cho biết, quân đội Hoàng Mai đã cử 100 chiến sĩ cùng với tiểu đoàn đặc công 18 đến hỗ trợ chữa cháy và di chuyển hàng hóa ra ngoài.

Ông Nguyễn Văn Hải, 47 tuổi, một công nhân trong khu công nghiệp cho biết: “Tôi đang làm việc trong khu công nghiệp thì phát hiện khói bốc lên từ kho chứa vật liệu nhựa. Lúc đó kho nhựa bị khóa cửa bên ngoài. Khói bốc cao, tôi cùng nhiều người khác xông vào phá cửa, nhưng không thành”.

Please follow and like us:
0

Tin liên quan


Lên Top