Điểm qua khách sạn tại bãi biển đảo Minh Châu Quan Lạn

Lần đầu đến Quan Lạn bạn chưa biết nên ở đâu, khách sạn tại bãi biển đảo minh châu quan lạn ra sao, có nhiều không, có cần đặt trước không… Đức Vinh travel Mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Khách sạn ở Minh Châu – Quan Lạn trước đây còn rất hạn chế vì chưa được đưa vào khai thác du lịch nhiều tuy nhiên hiện nay du khách đến đây sẽ không bao giờ phải lo cảnh màn trời chiếu đất bởi các dịch vụ đã phát triển rất nhiều.

Điểm qua một số nhà nghỉ, khách sạn tại bãi biển đảo Minh Châu  Quan Lạn

Mọi người sẽ có rất nhiều yêu cầu khác nhau khi lựa chọn nơi ngủ nghỉ, có người thích gần các bãi biển nhưng cũng có người lại thích vào bên trong, còn có người thì chỉ cần quan tâm đến các yếu tố tiện ích, tiện nghi tại nơi mình lựa chọn để nghỉ ngơi.

khách sạn trên đảo minh châu
Dưới đây là một số
khách sạn trên đảo minh châu mà mọi người có thể tham khảo thêm:

Khách sạn trên đảo minh châu quan lạn gần biển

Khách sạn Khai Mai cách bãi Minh Châu chỉ khoảng 100m, có nhà hàng cạnh bờ biển để mọi người tiện ăn uống và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí tập thể. Phòng tại đây cũng khá đầy đủ tiện nghi, rộng khoảng 25m2/ phòng ở được 4 người.

Khách sạn Hải Xanh cách bãi biển Sơn Hào khoảng 300m, được xây dựng theo kiến trúc kiểu nhà sàn, giá phòng giao động từ 600 đến 850k/phòng.

Khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ ở minh châu quan lạn

Đối với những bạn trẻ ưa thích phượt thích khám phá những gì còn đơn sơ và mới mẻ thì có thể ở nhà nghỉ của Mr Bùi nằm ngay sát bãi biển Quan Lạn, nhà được dựng lên bằng tre nứa rất đơn giản, ở được tập thể nhiều người mà giá lại rẻ chỉ khoảng 120 – 220.000 đồng/phòng.

hách sạn gần bãi tắm minh châu quan lạn

Khách sạn gần bãi tắm minh châu quan lạn

Bên khách sạn gần bãi tắm minh châu quan lạn mọi người cũng có thể ở Homestay nhà cô Nhân (đối diện nhà Ngân Hà) phòng ở đây có giường đôi, kê thêm đệm ở được 10 người và giá là 1 triệu/phòng. Tính ra mỗi người chỉ mất 100k. Hoặc ở nhà a Chương ngay đầu đường rẽ xuống bãi sơn hào. Phòng ở đây giá bình dân.

Một số khách sạn tại bãi biển minh châu quan lạn, nhà nghỉ tầm trung như: nhà nghỉ Nam Phong (Địa chỉ : thôn Thái Hòa, xã Quan Lạn, sát bãi tắm khu du lịch Quan Lạn cách 100m); nhà nghỉ Ngân Hà có giá giao động khoảng 250-350k; nhà nghỉ Minh Quang, nhà nghỉ Yến Nhi… Hầu hết các nhà nghỉ ở đây đều có kèm theo dịch vụ ăn uống thế nên các du khách có thể đặt trước phòng kèm theo đồ ăn để được phục vụ tốt nhất.

Khách sạn cao cấp ở minh châu quan lạn

Cuối cùng là sự lựa chọn cao cấp, các khách sạn ở minh châu quan lạn: địa điểm này thường phù hợp cho những gia đình hoặc công ty đi nghỉ dưỡng.

– Villa Song Châu là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Khu này nằm ở trong trung tâm của thị trấn, cách xa các bãi tắm nhưng bù lại ở đây dịch vụ rất tốt, phòng ốc đẹp, đầy đủ tiện nghi, có đầu bếp phục vụ ăn uống. Từ địa điểm này đến các bãi tắm mọi người phải đi xe ôm hoặc xe tuk tuk vì mất khoảng 8km đến bãi Sơn Hào và 12km đến bãi Minh Châu.

khách sạn ở đảo minh châu

Những khách sạn ở đảo minh châu

– Minh Châu Beach Resort là khu lớn nhất tại Quan Lạn về cả số phòng, chất lượng và dĩ nhiên, giá cả cũng leo thang theo. Minh Châu Resort cách bãi biển Minh Châu (cát trắng, đẹp nhất và xa nhất trên đảo Quan Lạn) 50m. Có nhà hàng (đặt ăn tối thiểu 120.000 vnđ/người/xuất), cafe, xe đạp cho thuê… Giá phòng từ 550.000 vnđ – 1500.000VNĐ cho tùy loại phòng và thời điểm. Nếu bạn cần nghỉ ngơi và không quan tâm nhiều tới chi phí khách sạn ở đảo minh châu thì Minh Châu Beach Resort là lựa chọn tốt nhất. Khu vực yên tĩnh, dễ chịu.

Hi vọng với một số gợi ý về khách sạn tại bãi biển đảo minh châu quan lạn ở trên sẽ giúp mọi người giải quyết được phần nào những băn khoăn và lo lắng về chỗ ăn nghỉ tại đây.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top