Du lịch thuê tàu ra đảo Cô Tô có những tàu nào?

Liệu có phải lúc nào cũng có tàu ra Cô Tô con hay không? Những loại tàu nào chạy ra đảo Cô Tô con thường xuyên. Vậy du lịch thuê tàu ra đảo Cô Tô như thế nào và bạn có nên thuê tàu ra đảo Cô Tô con riêng biệt một mình một tàu hay không?

Lúc nào cũng có tàu ra Cô Tô con?

Sự thật là tàu ra Cô Tô con lúc nào cũng có, đầy đủ loại tàu lớn bé khác nhau. Nếu không có tàu bạn yêu thích, bạn có thể đi tàu khác. Hoặc cũng có thể đi tàu gỗ, ca nô,…
Rất nhiều người lo lắng không thể thuê tàu ra đảo Cô Tô được bởi số lượng du khách đông sẽ không có đủ chỗ cho mình đi sang đảo nhỏ này. Nhưng kì thực cứ 30 phút đến một giờ đồng hồ sẽ có một chuyến tàu đi sang đảo Cô Tô con. Quý khách hàng không cần lo lắng.

tàu ra đảo Cô Tô con

Lúc nào cũng có tàu ra đảo Cô Tô con

Danh sách tàu đi ra đảo Cô Tô con

Hiện nay có khá nhiều tàu ra khu du lịch Cô Tô con mà bạn có thể thuê để đi. Dưới đây là một số địa chỉ thuê tàu ra đảo Cô Tô con bạn có thể tham khảo:

Tàu KaLong

Đây là tàu có tiện nghi vô cùng sang trọng, hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo. Tàu Kalong chạy từ 6 giờ sáng với giá vé từ 230 nghìn đồng/lượt. Với tính chuyên nghiệp cao, số lượng tàu lớn, tàu Kalong thật sự là đơn vị vận chuyển hành khách hoàn hảo mà bạn nên chọn lựa để thuê tàu ra Cô Tô con.
Thời gian tàu Kalong chạy ra đến Cô Tô con là 1 tiếng 15 phút. Nếu đi trên 5 người thì quý khách nên đặt danh sách khách trước để lấy vé phòng trường hợp hết vé và hết chỗ ngồi cho khách ra đảo Cô Tô con.

thuê tàu ra đảo cô tô con

Thuê tàu ra đảo cô tô con

Tàu Quang Minh

Là một trong những hãng tàu cao tốc lớn tại Cô Tô. Số lượng tàu lớn giúp đảm bảo tăng cường thời vụ cao điểm cực kì tốt. Tàu Quang Minh là tàu hiện đại bậc nhất, mang tới cho quý khách hàng dịch vụ đi sang đảo Cô Tô hoàn hảo như bạn mong đợi.
Giá vé mỗi lượt thuê tàu ra Cô Tô con của tàu Quang Minh là 230 nghìn đồng/lượt. Thời gian tàu di chuyển khoảng 1 tiếng 15 phút. Trước khi đặt vé thì khách hàng nên gửi danh sách họ tên để có thể có được những vé đi tàu tốt nhất.

Tàu Nguyên Việt

Tàu Nguyên Việt là một trong những tàu hiện đại của tuyến tà ra Cô Tô con. Chính hãng tàu này ngày càng hiện đại, khẳng định tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ quý khách hàng hàng ngày. Đảm bảo di chuyển đúng giờ giấc, phục vụ khách hàng toàn diện, cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tới với Cô Tô con.
Khi thuê tàu ra Cô Tô con bạn phải đặt vé trước khi tới bến. Đồng thời giá vé cho mỗi lần di chuyển là 230 nghìn đồng/lượt/vé. Khách hàng cần chuyển bị đầy đủ cho chuyến đi tuyệt vời nhất.

thuê tàu ra đảo cô tô

Nên thuê tàu ra đảo cô tô của những nhà tàu Uy Tín

Hi vọng rằng với những chia sẻ về tàu ra đảo Cô Tô con như trên, quý khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline: 0243.724.6688 – 0868822202 – 0868633303 để được tư vấn cụ thể giúp chuyến đi đến Cô Tô được vui vẻ nhất.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top