Giới thiệu về bến xe khách trung tâm Hoà Bình

Bến xe khách trung tâm Hòa Bình là một đơn vị quản lý vận tải khách bằng ô tô tại trung tâm thành phố Hòa Bình. Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển, hiện nay dịch vụ vận tải đã ngày một hoàn thiện, chất lượng và chuyên nghiệp. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nét về bến xe trung tâm tp Hòa Bình.

Quá trình hình thành và phát triển của bến xe trung tâm Hòa Bình

Bến xe khách trung tâm thành phố Hòa Bình được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về đi lại và luân chuyển hành khách, góp phần nâng cấp bộ mặt đô thị, tạo diện mạo mới cho Thị xã Hòa Bình. Trước nhu cầu đó, UBND tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định số 411/QĐ-UB ngày 24/6/1995 thành lập Bến xe khách trung tâm Hòa Bình trực thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hòa Bình.

Với chức năng, nhiệm vụ là tổ chức và quản lý bến xe, trong đó:

  • Cung cấp dịch vụ phục vụ xe ra, vào bến xe khách.
  • Cung cấp dịch vụ phục vụ lái xe, nhân viên phục vụ trên xe, hành khách và phương tiện.
  • Hợp đồng đại lý bán vé với đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định.

Sau nhiều sự thay đổi trong việc sáp nhập, bàn giao về quyền quản lý sử dụng đất để giao cho bến xe Hòa Bình quản lý, bến xe khách trung tâm đã tiếp nhận điều hành và quản lý 5 bến xe bao gồm: bến xe khách trung tâm, bến xe Cầu Đen, bến xe Chăm Mát, bến xe Nội Thị, bến xe Sông Đà.

Hiện nay xe đi Hòa Bình đã cung cấp 36 tuyến xe ngoại tuyến với 171 lượt xe xuất bến mỗi ngày, tương đương với mức phục vụ 1881 hành khách.

Bến xe khách trung tâm Hòa Bình

Bến xe khách trung tâm Hòa Bình

Đi xe từ bến xe trung tâm thành phố Hòa Bình

Để di chuyển đến các địa điểm mong muốn, khách hàng có thể đến trực tiếp tại bến xe trung tâm tỉnh Hòa Bình để mua vé hoặc gọi qua số điện thoại bến xe trung tâm Hòa Bình để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ việc đặt vé trực tuyến.

Hành khách chọn những chuyến xe có chặng đường đi hoặc đích đến gần nhất với địa điểm mà mình muốn di chuyển.

Sau khi đến bến xe thì tiến hành mua vé và tìm địa điểm xe đậu để đón khách. Hành khách xuất trình vé và được nhân viên sắp xếp chỗ ngồi. Tuy nhiên, khách hàng phải mất thời gian để chờ đợi vì xe rời bến theo đúng giờ đã quy định.

Dịch vụ xe ghép của công ty Đức Vinh

Hiện nay, dịch vụ xe ghép đang khá phát triển. Dịch vụ xe ghép không cần vào ra bến và đón trả khách trực tiếp cho những khách hàng có cùng nhu cầu di chuyển. Trước những bất cập trong việc phải mất nhiều thời gian chờ đợi, xe chở quá hành khách quy định vào ngày lễ… dịch vụ xe ghép trở thành một giải pháp hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ xe ghép ngày càng phát triển

Dịch vụ xe ghép ngày càng phát triển

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn, Đức Vinh đã đầu tư hệ thống xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp để mang đến dịch vụ xe ghép cho khách hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội về Hòa Bình và từ Hòa Bình về Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thông tin về các chuyến xe gần nhất.

Chúng tôi sẽ tiến hành đón khách theo đúng thời gian hẹn trước, trả khách theo đúng tuyến đường và tuyệt đối không bắt khách dọc đường. Giá xe niêm yết, cam kết không tăng giá.

Trên đây là bài viết giới thiệu về bến xe khách trung tâm Hòa Bình của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top