Giới thiệu về nhà máy thủy điện Hòa Bình tại miền Bắc

Nhiều du khách có ý định du lịch Hòa Bình đều mong muốn được giới thiệu về nhà máy thủy điện Hòa Bình một cách chi tiết nhất. Thuỷ điện Hoà Bình là trung tâm điện lực lớn nhất Việt Nam, có nhiều chức năng phục vụ nhu cầu nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của nhân dân.

Nhà máy thủy điện Hòa Bình là biểu tượng của tỉnh

Nhà máy thủy điện Hòa Bình là biểu tượng của tỉnh

Vài nét về thủy điện Hòa Bình

Hồ chứa nước của công trình thủy điện Hòa Bình có bề mặt hàng trăm ki lô mét vuông, với sức chứa hàng tỷ mét khối nước. Ngoài ý nghĩa là một công trình công nghiệp quan trọng, nhà máy thuỷ điện Hoà Bình còn là một điểm tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn đối với du khách. Đặt chân đến đây tham quan, ngoài việc chiêm ngưỡng công trình thế kỷ này, du khách còn có thể xuôi thuyền du ngoạn lòng hồ Hòa Bình và ngắm nhìn quang cảnh mênh mông hùng vĩ của núi non đất trời. Đặc biệt, nếu du khách đến thăm thủy điện vào ngày có mở cửa xả, một cảnh tượng cực kỳ hùng vĩ, dữ dội sẽ hiện ra trước mắt khi dòng nước tuôn ra ào ào.

Cùng với đó, khi giới thiệu về thủy điện Hòa Bình thì không thể không nhắc đến những hạng mục công trình có giá trị được xây dựng xung quanh nơi đây. Các công trình khá nổi tiếng mà du khách có thể ghé thăm như tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh uy nghi trên đồi ông Tượng, nhà truyền thống nơi lưu giữ bức thư thế kỷ gửi thế hệ mai sau, đài tưởng niệm những công dân Việt Nam và chuyên gia Liên Xô hi sinh trên công trình Thuỷ Điện,… những công trình này là điểm thu hút du khách đến tham quan và thúc đẩy cho nền du lịch Hòa Bình ngày một phát triển hơn.

Một địa điểm du lịch thú vị khác khi giới thiệu nhà máy thủy điện Hòa Bình chính là Lòng Hồ Sông Đà – một con sông có cảnh sắc hùng vĩ thuộc thắng cảnh vùng núi Tây Bắc. Du khách nên ra bến và mua vé lên tàu, để có thể thỏa sức ngắm cảnh hai bên lòng hồ Sông Đà. Cùng với đó, du khách có thể vào ghé thăm và làm lễ tại Đền Thác Bờ, nơi thờ Bà Chúa Thượng Ngàn, khá quen thuộc ở những vùng sông nước. Ngoài ra, trên đường về quý khách có thể ghé thăm Bản Mường, để hiểu rõ hơn lối sống văn hóa và nét sinh hoạt của người dân Mường nơi đây.

Ngoài các thông tin về khu du lịch thủy điện Hòa Bình, du khách cũng rất quan tâm đến các dịch vụ đưa đón chất lượng và tiết kiệm nhất hiện nay.

Thủy điện Hòa Bình thu hút lượng lớn khách du lịch

Thủy điện Hòa Bình thu hút lượng lớn khách du lịch

Giới thiệu dịch vụ ghép xe du lịch chất lượng

Ngoài những thông tin quý giá từ việc giới thiệu về nhà máy thủy điện Hòa Bình thì du khách cũng đang rất quan tâm đến chất lượng của dịch vụ xe ghép hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là đem lại tối đa nhu cầu tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khi cùng chung một chuyến xe, các hành khách chỉ phải chịu một phần giá tiền khá thấp so với dịch vụ xe khách thông thường. Cùng với đó, trải nghiệm chung xe như vậy cũng khá đặc biệt, giúp các hành khách có thể kết thân với nhau, cùng chung một niềm đam mê du lịch. Ngoài ra, xe phục vụ du khách của dịch vụ này ở các đơn vị uy tín có chất lượng cực kỳ tốt, không kém gì những dòng xe cao cấp.

Đức Vinh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe ghép chất lượng cao và uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi có dàn xe phục vụ chất lượng cao, sở hữu các tiện ích hiện đại nhất và được bảo hành, kiểm tra thường xuyên trước khi lăn bánh. Cùng với đó, đội ngũ lái xe và nhân viên của Đức Vinh được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình, tận tâm và đảm bảo sự an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng.

Hi vọng rằng với những lời giới thiệu về nhà máy thủy điện Hòa Bình như trên quý khách sẽ có hành trang tốt nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bản thân và gia đình. Để được trải nghiệm thêm về dịch vụ của Đức Vinh, quý khách vui lòng liên hệ tại:

Văn phòng Hòa Bình: bến xe Chăm Mát – TP Hòa Bình – 0868633303

Văn phòng Hà Nội: số 09 – đường Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội – 0868622202

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top