Gửi hàng từ Hà Nội đi Hoà Bình đơn giản an toàn

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm đến các dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình. Trong đó, dịch vụ gửi hàng bằng xe khách đang thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nó mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí. Vậy  gửi hàng từ Hà Nội đến Hòa Bình bằng xe khách có những ưu điểm gì và gửi hàng ở đâu uy tín, đảm bảo?

Lợi ích khi gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình bằng xe khách

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đến Hòa Bình bằng xe khách mang lại nhiều lợi ích cho quý khách

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đến Hòa Bình bằng xe khách mang lại nhiều lợi ích cho quý khách

Gửi được nhiều đồ

Những loại xe khách hiện nay đều có thiết kế khoang chứa đồ khá rộng rãi. Bên cạnh đó, các nhà xe cũng không giới hạn số lượng hàng gửi đi. Vì vậy, bạn có thể thoải mái gửi hàng Hà Nội Hoà Bình với số lượng nhiều cùng lúc mà không cần lo lắng không gian chứa đồ nhỏ, hàng hóa chất chồng lên nhau sẽ bị hư hỏng, méo mó.

Chi phí khá rẻ

Thông thường, cước phí gửi hàng hóa bằng xe khách tương đối ổn định, qua nhiều năm nay vẫn không tăng đáng kể. Bởi lẽ, loại hình dịch vụ này chỉ mang tính tự phát của các nhà xe, đi kèm với dịch vụ vận tải hành khách. Vì vậy, khách hàng có thể gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình số lượng lớn mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí. Thông thường, dù gửi hàng nhiều thì chi phí mà bạn phải trả cũng chỉ khoảng từ 30.000VNĐ – 50.000 VNĐ. Đây là số tiền rất nhỏ so với con số mà bạn phải bỏ ra khi gửi hàng qua bưu điện.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Xe khách là phương tiện vận tải hành khách phổ biến, mỗi lượt đi đều chở theo rất nhiều hành khách. Chính vì vậy, trong quá trình di chuyển các lái xe sẽ luôn cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hành khách. Hàng hóa cũng nhờ vậy mà được giữ gìn nguyên vẹn, không xảy ra va chạm gây đổ vỡ hoặc trầy xước.
Để gửi hàng Hà Nội đi Hòa Bình một cách an toàn, nhanh chóng thì nhất thiết bạn phải tìm được nhà xe uy tín, có tuyến chạy thẳng từ Hà Nội đi Hòa Bình.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình ở đâu đơn giản, an toàn?

Hiện nay, ngoài xe khách thì nhiều người cũng đã tìm đến dịch vụ xe ghép chung tuyến Hà Nội – Hòa Bình để gửi hàng, vừa tiết kiệm chi phí lại giảm tối đa thời gian đi lại, chờ đợi. Trong đó, Đức Vinh được xem là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại thị trường Hà Nội hiện nay.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình tại Đức Vinh uy tín, nhanh gọn

Gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình tại Đức Vinh uy tín, nhanh gọn

Với uy tín và tên tuổi hơn 10 năm hoạt động, Đức Vinh luôn nỗ lực trang bị những dòng xe hiện đại, mới nhất từ 4-45 chỗ, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và lái xe của chúng tôi đều là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, luôn đặt lợi ích lên hàng đầu. Đảm bảo xe chạy đúng giờ, đúng chuyến, không xảy ra tình trạng đón khách giữa đường. .

Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ xe ghép của Đức Vinh vẫn luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường, với chỉ 120.000VNĐ/người, tiết kiệm chi phí tối đa cho hành khách.

Đối với dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Hoà Bình, khách hàng có nhu cầu chỉ cần bỏ ra số tiền không quá 50.000VNĐ/món đồ, mức phí này áp dụng cho những khách hàng mang đồ đến gửi tại nhà xe. Nếu lái xe đến tận nơi lấy hàng thì giá sẽ do 2 bên tự thống nhất nhưng không quá 100.000VNĐ/món. Nếu gửi hàng hóa kích thước lớn, động vật, gửi tiền thì khách hàng và lái xe sẽ tự quyết định chi phí.
Trên đây Đức Vinh đã chia sẻ một số thông tin về dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình uy tín, đơn giản. Hy vọng qua đây bạn đã hiểu hơn về loại hình dịch vụ này, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi cần gửi hàng hóa đi Hòa Bình.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top