Hỏi – đáp: Đám cưới nhà trai cần chuẩn bị những gì?

Hỏi: Mình chuẩn bị làm đám cưới, mình là chú rể. Mình muốn hỏi đám cưới nhà trai cần chuẩn bị những gì? Xin hãy tư vấn giúp mình để có đám cưới thoải mái, hoàn hảo nhất. Xin cảm ơn!

(Nguyễn Văn Linh – TP.Huế)

Trả lời:

Trước khi tổ chức đám cưới, không chỉ riêng anh Nguyễn Linh mà rất nhiều chú rể khác đều tỏ ra lo lắng đám cưới nhà trai cần chuẩn bị những gì để “đẹp mặt” với 2 họ, bà con cô bác và hàng xóm. Những gợi ý của Đức Vinh Travel dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị một lễ cưới hoàn hảo.

1. Chụp ảnh cưới

Nhà trai cần chuẩn bị gì cho đám cưới? Một trong những công việc cần kíp để chuẩn bị cho đám cưới chính là hình cưới. Hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp để có một album ảnh cưới thật đẹp. Ngoài ra trong lễ cưới bạn cũng sẽ cần đến dịch vụ chụp ảnh.

2. Chuẩn bị nhẫn cưới

Chú rể và cô dâu cần thống nhất nhẫn cưới. Đây là việc trọng đại không thể thiếu để gắn kết tình yêu thương giữa 2 người.

3. Thiệp cưới

Trong các bước chuẩn bị đám cưới nhà trai không thể thiếu việc chuẩn bị thiệp cưới. Chú rể và gia đình cần gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè để mời họ đến dự đám cưới. Gửi thiệp báo hỷ cho những khách ở xa không thể tới dự.

4. Tiệc cưới

Chuẩn bị cho đám cưới nhà trai quan trọng nhất là tiệc cưới. Hiện nay đám cưới thường diễn ra ở các nhà hàng, khách sạn, nơi sẽ lo trọn gói các dịch vụ từ trang trí tới bàn tiệc, MC, lên kịch bản chương trình. Bạn chỉ cần tham khảo và chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất.

Nếu nhà trai tổ chức đám cưới tại nhà thì phải chú tâm hơn. Nên ước lượng khách mời để lên kế hoạch dựng rạp, thuê bàn ghế và thuê dịch vụ chuẩn bị tiệc cưới.

5. Trang trí tại nhà trai

Nhà trai chuẩn bị gì cho đám cưới? Nhà trai cần trang trí nhà cửa, tiệc cưới ổn thỏa nhất bao gồm

– Cổng hoa hoặc cổng bóng

– Phông đám cưới

– Bàn tiếp khách

– Dựng rạp

6. Phòng tân hôn tại nhà trai

Đám cưới nhà trai cần chuẩn bị những gì để “đẹp mặt”? Nhà trai chuẩn bị tốt phần sửa sang phòng ốc, trang trí với hoa, ảnh và các phụ kiện làm đẹp cho phòng cưới để chuẩn bị đón cô dâu về gia đình mới.

Bên cạnh đó giường, chăn, ga, gối, đệm phải hoàn toàn mới. Không dùng đồ cũ và tất nhiên khâu mua sắm những đồ dùng này cũng vô cùng cần thiết.

7. Những thứ cần chuẩn bị trước khi đến đón dâu

Ngoài những việc cần làm như trên thì đám cưới nhà trai chuẩn bị những gì? Cụ thể:

– Lễ phục và hoa cưới.

– Tráp xin dâu: gồm có cơi trầu, cau để nhà trai tới xin dâu.

– Đoàn xe gồm: Xe đón dâu, xe đưa đón gia đình nhà trai tới nhà gái.

Trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cưới hỏi trọn gói, chú rể có thể liên hệ để lo toàn bộ mọi công việc cho đám cưới. Nên liên hệ và đặt dịch vụ sớm để mọi thứ được chu toàn nhất.

Ngoài ra, nếu muốn đám cưới chuyên nghiệp, giá rẻ bạn không nên quên dịch vụ cho thuê xe cưới Đức Vinh. Đây là đơn vị cho thuê xe và tư vấn đám cưới nhà trai chuẩn bị gì cho quý khách bớt lo lắng tốt nhất hiện nay. Chỉ cần gọi điện tới hotline 0243.724.6688 và hỏi chuẩn bị đám cưới nhà trai như thế nào? Bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất!

Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa uy tín số 1 Hà Nội

Hy vọng những gợi ý về đám cưới nhà trai cần chuẩn bị những gì trên đây sẽ giúp bạn có một lễ cưới hoàn hảo!

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top