Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu Hà Nội?

Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu Hà Nội là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Những cảm nhận của khách hàng về các dịch vụ và tiện ích của khu du lịch này như thế nào? Hãy cùng khám phá thông tin về khu du lịch này qua bài viết dưới đây để biết được nên hay không nên tới với Khoang Xanh Suối Tiên.

Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu Hà Nội?

Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu là câu hỏi không chỉ một người quan tâm mà rất nhiều người bị nhầm lẫn. Thông thường nhắc tới Suối Tiên người ta nghĩ ngay tới khu vui chơi giải trí Suối Tiên Sài Gòn, nhưng kì thực Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Nội.

Vẻ đẹp có một không hai của Khoang Xanh Suối Tiên

Vẻ đẹp có một không hai của Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu Hà Nội? Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 60km, hướng về phía Sơn Tây. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên vô cùng mát mẻ, hữu tình, núi rừng trùng điệp. Dòng nước Suối Tiên vô cùng mát lành, thơ mộng đổ từ trên xuống tạo nên âm thanh kỳ diệu, giúp điều hòa không khí thiên nhiên vô cùng tốt. Tới với Khoang Xanh bạn sẽ bị hút hồn bởi thiên nhiên nơi đây. Khoang Xanh Suối Tiên như Đà Lạt thứ 2 tại thủ đô thân yêu.

Khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên có địa chỉ tại: Xã Vân Hòa – huyện Ba Vì – Hà Nội. Số điện thoại liên hệ với resort này: 04.33969688 – 0983626736 – 0912020240 – Fax: 04.33969437. Email:dulichkhoangxanh@gmail.com

Website: http//www.khoangxanh.com hoặc http://khoangxanh.vn

Cảm nhận của du khách khi tới với Khoang Xanh Suối Tiên

Bạn sẽ không còn phân vân Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu Hà Nội nữa. Thay vào đó, nhiều du khách tới đây và cho bạn những cảm nhận tuyệt vời về khu du lịch sinh thái này như sau:

Chị Chử Thu Vân tâm sự khi tới với Khoang Xanh Suối Tiên Hà Nội: “Mới đi tuần vừa rồi cùng với gia đình. Giá vào cửa 100.000 đồng người lớn và 70.000 đồng trẻ em. Mới đầu cũng thấy không có gì ngoài việc lội suối nhưng sau đó nhận được niềm vui của lũ trẻ tôi cũng thấy đáng đồng tiền :)”.

Mẹ con chị Chử Thu Vân tại Khoang Xanh Suối Tiên

Mẹ con chị Chử Thu Vân tại Khoang Xanh Suối Tiên

Chị Phạm Phương Mai, nhân viên làm việc tại Hà Nội, sau khi tham quan Khoang Xanh Suối Tiên về và có cảm nhận: “Chục năm rồi không về lại nơi này, mọi thứ thay đổi thật là nhiều. Mọi dịch vụ đều đầy đủ, tiện nghi hơn: khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, tắm khoáng, tắm bùn… Không quá đặc sắc nhưng khá hoàn hảo cho kì nghỉ cuối tuần, hít thở bầu không khí trong lành trước khi trở về với công việc và nhịp sống hối hả của thành phố. Với các nhà có xe ô tô thì quá đơn giản, 1h trên xe từ Hà Nội là đến Khoang Xanh. Tuy nhiên, nước nóng ở bể bơi khoáng nóng hơi bẩn, đục. Nước ở cv nước ngoài trời cũng vậy. Có lẽ khu du lịch cần đề cao vấn đề vệ sinh để thu hút được khách tham quan hơn nữa”.

Bạn có nick name SuXi sống tại Hà Nội chia sẻ về cảm nhận khi tới với khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên Hà Nội như sau: “Vì gần Hà Nội nên chỗ này rất thích hợp đi 1 ngày kiểu vui chơi giải trí. Đi với nhóm bạn cũng được mà đi với gia đình cũng vui. Đồ ăn ở trên này không đa dạng nên mình nghĩ các bạn nên tự chuẩn bị đồ kiểu như đi picnic để ăn cho vui. Ngoài ra thì nên mua trọn gói cả vé tắm khoáng từ ngoài cổng thì sẽ rẻ hơn được 50.000 đồng so với việc vào trong rồi mới mua”.

Nhu cầu thuê xe đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên tăng cao

Nhu cầu thuê xe đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên tăng cao

Còn khá nhiều dịch vụ và tiện nghi khi tới với khu du lịch này mà khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng rằng câu trả lời cho câu hỏi Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu Hà Nội trên sẽ giúp bạn quyết định nên dành thời gian tới địa điểm nào để có chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top