Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây điểm hẹn hấp dẫn mùa hè

Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây là một trong những điểm đến vô cùng hoàn hảo, được nhiều du khách đánh giá cao nếu bạn đi du lịch vào hè này. Cùng tham khảo những dịch vụ, tiện nghi và review của khách hàng về dịch vụ của khu du lịch này qua bài viết dưới đây.

Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây điểm hẹn hấp dẫn mùa hè

Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây là khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại Ba Vì. Khu resort này tọa lạc tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây có khu rừng nguyên sinh vô cùng tuyệt vời, các thủ đô khoảng 60km rất dễ dàng cho du khách đi du lịch ngắn ngày.

Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây điểm hẹn hấp dẫn mùa hè

Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây điểm hẹn hấp dẫn mùa hè

Khoang Xanh Suối Tiên Hà Tây bao gồm 3 khu cơ bản là khu Công viên nước Suối Tiên, khu nhà hàng, khách sạn phục vụ ăn uống, khu vui chơi giải trí và dịch vụ tắm bùn khoáng nóng. Khu nghỉ dưỡng này đã xác lập kỷ lục về Bể bơi nước khoáng lớn nhất Việt Nam do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam cấp năm 2012. Đến đây du khách có thể tắm khoáng, xông hơi, bơi trong bể nước nóng, tắm bùn khoáng nóng, tắm dưới thác nước… Đồng thời trẻ nhỏ nhà bạn có thể tham gia nhiều trò chơi như thung lũng khủng long, tham quan rừng tự nhiên, xích đu, đu quay… Số lượng du khách tham quan nghỉ dưỡng tại khu du lịch này tăng khoảng 15% mỗi năm.

Review của du khách về Khoang Xanh Suối Tiên

Bạn Kiều Lục, nhân viên một công ty về công nghệ tại Hà Nội chia sẻ về khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây: “Cuối tuần vừa rồi công ty mình tổ chức đi du lịch ở Khoang Xanh Suối Tiên, tới đây với không khí trong lành mình giường như quên hết mọi vất vả sau một tuần làm việc mệt nhọc. Tới đây được thiên nhiên ưu đãi về cảnh đẹp, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo chỉ có điều đồ ăn gọi là được, chứ chưa được gọi là đặc sản hàng đầu hay  do hôm công ty mình đi đông khách nên nhân viên làm bếp nấu chưa được cho lắm, về phần tổ chức chương trình văn nghệ và lửa trại thì mình và các anh em cháy hết mình, mọi người trong công ty gắn kết hòa đồng và thêm phần hiểu nhau hơn. Cảm ơn công ty du lịch khoang xanh suối tiên đã tạo ra cho du khách một kỳ nghỉ với nhiều niềm vui và thú vị, chúc cho nơi đây phát triển với quy mô và tầm ảnh hưởng lớn hơn và thật nhiều du khách tới đây mỗi năm”.

Các trò chơi hấp dẫn tại Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì

Các trò chơi hấp dẫn tại Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì

Anh Nguyễn Đạo, sống tại Ba Vì, Hà Nội cho biết: “Nhà gần đây nên hay tới. Không gian mát mẻ, nên tắm suối hơn là tắm trong mấy cái bể bơi nhân tạo. Thích hợp cho picnic thư giãn cuối tuần”.

Bạn Trần Thị Hà, giảng viên Học viện Báo Chí Tuyên Truyền tâm sự: “Cũng đi đến đây vài lần rồi, mỗi năm 1 khác, cảm nhận của mình là như vậy :). Khoảng 6 7 năm trước Khoang xanh còn khá đơn sơ, mặc dù tại thời điểm đó cũng đã hoạt động được 1 thời gian rồi, vậy mà đến bây giờ thì nó còn thay đổi hơn nữa! Bây giờ việc đi lại cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Các dịch vụ bây giờ thì nhiều hơn, đáp ứng các nhu cầu của các khách tham quan tốt hơn. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có số chú ý đó là việc vệ sinh ở khu bể bơi ngoài trời cần được chú trọng hơn. Khoang xanh vẫn luôn là 1 sự lựa chọn hấp dẫn cho những kì nghỉ cuối tuần cho cả gia đình, hay chỉ đơn giản là 1 nhóm bạn tụ tập muốn đổi gió :)”.

Đức Vinh - Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại miền Bắc Việt Nam

Đức Vinh – Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại miền Bắc Việt Nam

Còn khá nhiều review về khu du lịch nghỉ dưỡng Khoang Xanh Suối Tiên ở Hà Tây khác nhau. Du khách hãy tới tận nơi resort này để tận hưởng những dịch vụ và tiện nghi chỉ có nơi đây mới mang lại cho bạn. Chúc du khách có chuyến đi thật thú vị và thoải mái!

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top