Khu vui chơi trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khu vui chơi trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên là một trong những khu trò chơi thu hút được sự tham gia của đông đảo đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Đặc biệt là giới trẻ, các bạn trẻ thường thi nhau đến đây để thử thách trượt tuyết mới lạ và check in những bức hình có một không hai.

Khu vui chơi trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khu vui chơi trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên là một sân chơi mới được xây dựng, thu hút đông đảo sự quan tâm và tò mò của du khách. Mô hình trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên đã có hàng nghìn lượt người trải nghiệm, nhất là các bạn trẻ.

Khu trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khu trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên

Với diện tích hơn 1.000 m2, mô hình nhà trượt tuyết ở khu vui chơi Khoang Xanh Suối Tiên thiết kế dựa trên địa hình tự nhiên nên người chơi có thể thỏa thích với các trò chơi trượt xe tuyết, chụp ảnh, thậm chí đua ván tốc độ. Khoang Xanh Suối Tiên trượt tuyết đối với người lớn là 100.000 đồng/ người; vé cho trẻ em là 70.000 đồng/người. Bên cạnh, khám phá Khoang Xanh Suối Tiên nhà tuyết, du khách còn được khám phá rất nhiều trò chơi thú vị khác.

Một số trò chơi thú vị khác ở Khoang Xanh Suối Tiên

Ngoài khu vui chơi trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên các bạn còn có thể tham khảo một số trò chơi sau đây:

Âm Cung Huyền Bí

Đây là nơi mà các bạn sẽ được dấn thân vào thế giới của cõi âm tào địa phủ vô cùng đen tối rùng rợn. Bạn sẽ được thử thách bản thân với những hình ảnh, âm thanh, mô hình kỳ dị trong động Âm Cung, rất thú vị. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì những ai yếu tim không nên chơi trò này một mình nhé. Giá vé vào Âm Cung Huyền Bí hiện tại là 40.000 đồng/lượt.

Động Âm Cung Huyền Bí

Động Âm Cung Huyền Bí

Bể bơi khoáng nóng

Ở Khoang Xanh Suối Tiên có bể bơi khoáng nóng lớn nhất Việt Nam, là một trong những điều thu hút khách du lịch. Nước được lấy từ nguồn suối nước khoáng nóng của Khoang Xanh để cho khách du lịch có thể ngâm mình trong làn nước suối ấm áp và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Giá vé tắm suối khoáng nóng là 200.000 đồng/người đối với người lớn,  và 150.000 đồng/người đối với trẻ em.

Hồ bơi tạo sóng

Đây là sân chơi thú vị dành cho trẻ em, nếu bạn đi cùng gia đình thì nên cho các bé vui chơi ở hồ bơi tạo sóng này. Hồ bơi này hoàn toàn là nước suối tinh khiết nên lúc nào cũng mát và được thay nước liên tục, độ sâu an toàn cho các bé.

Hồ bơi tạo sóng

Hồ bơi tạo sóng

Một số trò chơi cảm giác mạnh

Khoang Xanh Suối Tiên có khá nhiều trò chơi cảm giác mạnh, bao gồm: đu quay sao chổi, đu quay Max Air và cầu trượt tốc độ ở bể bơi. Những vòng quay tạo nên cảm giác kỳ thú, bạn có thể khám phá và vượt qua giới hạn bản thân với những trò chơi này.

Đức Vinh - Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại miền Bắc Việt Nam

Đức Vinh – Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại miền Bắc Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về khu vui chơi trượt tuyết ở Khoang Xanh Suối Tiên và một số trò chơi khác. Nếu có cơ hội đến tham quan, vui chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên bạn hãy tham gia những trò chơi trên và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top