Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng

Bạn không có nhiều thời gian cho việc chuẩn bị đám cưới hoặc do một lý do khách quan nào đó vì thế cần chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng. Để có được lễ cưới diễn ra tốt đẹp, trọn vẹn nhất thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng như thế nào?

Các bước chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng sẽ được chia ra các mốc thời gian khác nhau, tính theo tuần. Theo đó, vào mỗi tuần trước khi cưới 1 tháng, các bạn sẽ phải thực hiện các công việc khác nhau. Cụ thể như sau:

Chuẩn bị trước đám cưới 4 tuần

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng, điều đầu tiên cần phải làm đó là chọn ngày cưới. Sau đó cần phải lên lịch trình từ khi đính hôn đến lễ vu quy và khi đãi tiệc, bạn cần có cho mình kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết vì thời gian khá hạn hẹp. 1 tháng trước khi cưới, hãy lên cho mình được dự tính ngân sách chi tiêu để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Tổ chức đám cưới trong 1 tháng

Công việc tiếp đến cần làm đó chính là tìm thuê váy cưới và địa điểm chụp ảnh cưới. Hiện nay, dịch vụ này thường do một đơn vị cung cấp nên chỉ cần tìm được một studio áo cưới, bạn sẽ có được những bộ váy cưới, hoa cưới, chụp ảnh cưới, trang điểm cô dâu, quay phim… trọn gói. 

Sau đó, hãy lên danh sách những khách mời để có những dự tính cho việc đặt bàn tiệc. Bạn phải hỏi ý kiến của bố mẹ, anh chị em để có được thông tin về số khách mời đầy đủ nhất.

Chuẩn bị trước đám cưới từ 2 đến 3 tuần

Những công việc cần chuẩn bị ngay trước đám cưới khoảng từ 2 tuần đến 3 tuần là:

+ Lựa chọn nhẫn cưới, những phụ kiện cưới cần thiết.

+ Trang trí, chuẩn bị cho phòng tân hôn. Mua giường, chiếu mới, bàn trang điểm, tủ quần áo… (tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người).

+ Chuẩn bị những bộ trang phục cho bố mẹ hai bên trong ngày diễn ra lễ cưới.

+ Đăng ký kết hôn.

+ Nên đặt những dịch vụ cưới như xe cưới, hoa cưới, tráp cưới, cổng cưới,… để có thể tiết kiệm tối đa thời gian.

Chuẩn bị cưới 1 tháng phải kỹ càng và đầy đủ

Trong đó, việc chọn địa chỉ cho thuê xe cưới và xe cho họ hàng cũng là một phần quan trọng trong những công việc chuẩn bị trước khi cưới 1 tháng. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới đẹp, giá tốt tại Đức Vinh.

Công việc cần chuẩn bị trước đám cưới 1 tháng

Theo kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng thì thời điểm này những việc quan trọng sẽ gần như phải chuẩn bị xong xuôi. Một số công việc còn lại như:

+ Làm thiệp để gửi cho những khách mời.

+ Đến thử váy cưới để chọn được bộ phù hợp nhất với vóc dáng.

+ Kiểm tra lại những dịch vụ đã liên hệ và đặt trước cho ngày cưới để xem có sự cố nào xảy ra không…

+ Dành thời gian để chăm sóc cơ thể, giữ gìn nhan sắc để có được hình ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn sẽ có được những kế hoạch và thực hiện các công việc để chuẩn bị lễ cưới trong 1 tháng tốt đẹp và đáng nhớ nhất. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

 

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top