Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô

Bạn đã có kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô cho chuyến du lịch mùa hè này chưa? Liệu bạn tới nơi có bị cháy phòng, không có phòng nghỉ ngơi và phải “lang thang đầu đường xó chợ” hay không? Tất nhiên là có! Nếu bạn không trang bị ngay những bí kíp này thì ngủ đường là điều không tránh khỏi khi đi du lịch Cô Tô.

đặt khách sạn cô tô

Du lịch hè tại Cô Tô

Đặt khách sạn Cô Tô trước 1 tháng khi đi du lịch

Đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô rất quan trọng. Muốn có chỗ nghỉ ngơi khi du lịch Cô Tô hãy book vé nhà nghỉ, khách sạn nào đó trước 1 tháng. Tìm hiểu kĩ thông tin nhà nghỉ, khách sạn trên mạng để xác định có chỗ nghỉ chân, không bị rơi vào cảnh nước tới chân mới nhảy và không có chỗ trú chân.
Đặc biệt khi đặt phòng khách sạn đảo Cô Tô trước 1 tháng bạn sẽ không bị ép giá. Nhất là tour đông người thì càng nên đặt trước vì sẽ bị ép giá khá cao. Bạn không thể để mọi người ngủ cùng nhau ngoài đường khi đi du lịch ở Cô Tô được. Trông rất khó coi!

đặt phòng du lịch cô tô

Nên đặt thuê phòng nghỉ sớm để tránh tình trạng tăng giá, hết phòng trong dịp nghỉ lễ

Đặt phòng trước để lựa chọn dịch vụ tốt nhất

Đặt phòng du lịch Cô Tô trước bạn sẽ có thể chọn được dịch vụ tốt hơn. Không những vậy dịch vụ mà bạn nhận được cũng rất chuyên nghiệp, tránh tình trạng đã thuê phải phòng giá cao lại rước bực tức vào người. Nên nếu du khách đặt khách sạn Cô Tô sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

Giá thành phòng nghỉ ở Cô Tô rẻ nếu biết cách trả giá

Bạn có thể trả giá thoải mái khi chọn lựa khi đặt phòng du lịch Cô Tô. Thông thường giá phòng thuê khách sạn ở Cô Tô dao động từ 700-800k/phòng đôi. Còn đối với homestay tầm 300-400k/phòng đôi. Giá nhà nghỉ trung bình hơn nhiều, chỉ 500-600k/phòng đôi.

đặt phòng khách sạn ở đảo cô tô

Nên tìm hiểu rõ thông tin nhà nghỉ, khách sạn trước khi đặt phòng

Hỏi rõ thông tin nhà nghỉ trước khi đặt phòng

Nên hỏi rõ thông tin nhà nghỉ và tra cứu rõ ràng trước khi thuê khách sạn ở Cô Tô. Tránh tình trạng tiền mất tật mang không đặt đúng nhà nghỉ lại không có phòng mà nghỉ ngơi.

Nhiều bạn tá hỏa sau khi nhận phòng tại Cô Tô. Bởi trong mô tả có phòng vệ sinh khép kín, đầy đủ nội thất khá sang chảnh nhưng nhận phòng lại một trời một vực như phòng không sạch sẽ, không khép kín… không giống với các thỏa thuận trước đó.
Nếu gặp phải trường hợp thuê phòng giá cao và chất lượng không như cam kết bạn có thể báo lại với chính quyền đảo Cô Tô. Đội ngũ quản lý nơi đây sẽ giúp bạn đòi lại công bằng, siết chặt chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Nếu có nhu cầu đặt phòng khách sạn ở đảo Cô Tô bạn có thể liên lạc ngay tại hotline 0243.724.6688 – 0868822202 – 0868633303 để biết thêm thông tin phòng nghỉ và khách sạn tại đây.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top