Kinh nghiệm vàng đặt vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Làm sao để mua được vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô? Bạn muốn đi du lịch nơi đây mà chưa chuẩn bị cho mình kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô tốt nhất? Hãy tham khảo cách đặt vé tàu ra đảo Cô Tô uy tín, tiết kiệm qua bài viết dưới đây.

Để không tốn thời gian và tiền bạc cho việc mua vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô, bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm mua vé như sau:

Mua sớm qua mạng hoặc điện thoại

Tìm kiếm một đơn vị bán vé tàu ra đảo Cô Tô uy tín để mua vé. Tốt nhất là nên mua tại những đơn vị bán vé hoặc các tour du lịch để có thể chắc chắn có vé đi du lịch Cô Tô.

Vé tàu cao tốc ra đảo cô tô

Vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Việc đặt vé tàu ra đảo Cô Tô qua mạng sẽ tránh tình trạng bị chặt chém tiền mua vé. Đặc biệt tránh tình trạng chen lấn mua vé, tiết kiệm thời gian và công sức mua vé. Kiểm tra các website bán vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô thường xuyên để có thể mua vé tốt nhất.

Không mua vé qua “cò”

Xác định mua vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô, bạn nên chú ý không mua qua “cò” vé. Bởi khi mua qua “cò” bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền không đáng có cho họ. Khách hàng phải trả giá cao, đôi khi mua phải vé không hợp lý, vé giả lại không được lên tàu.

Đến tận nơi mua vé cho chắc chắn

Nếu đi du lịch vào những dịp khách không đông thì bạn có thể tới tận Cô Tô để mua vé. Không cần chen lấn xô đẩy mua vé tàu ra Cô Tô con, vé tàu Cô Tô lớn và nhiều đảo khác bạn cũng sẽ có thể mua được vé chất lượng, ngồi trên tàu không bị say sóng hoàn hảo.

Khi mua vé đi nhớ mua vé về

Khi mua vé tàu ra đảo Cô Tô bạn xác định đi là phải về. Cho nên hãy mua vé khứ hồi để chắc chắn mình có chuyến đi hoàn hảo, đi đúng nơi về đúng giờ. Tránh tình trạng khách lên đảo đông không đủ vé tàu về khiến cho bạn “thất lạc” trên đảo.

Mẹo đi tàu ra đảo Cô Tô

Bên cạnh kinh nghiệm mua các loại vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô như trên bạn nên chú ý tới một số mẹo đi tàu ra đảo Cô Tô như sau:

  • Nên ngồi ở khoang giữa tàu để tránh tình trạng sau tàu;
  • Không ngồi ngược hướng tàu sẽ khiến cho mùi xăng dầu trong tàu bốc lên khiến bạn khó chịu;
  • Không nhìn ngược đùa giỡn khi đi tàu, nếu không may rơi xuống nước lại khiến tổn thương sức khỏe;
  • Thả mắt nhìn ra xa để tránh tình trạng say sóng;
  • Không tập trung vào sách báo hay điện thoại khiến cơ thể mệt mỏi khi đi tàu biển;
Tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Hi vọng với những kinh nghiệm mua vé tàu cao tốc ra đảo Cô Tô như trên bạn sẽ mua được vé ra đảo tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đi du lịch bạn có thể liên hệ đến số hotline: 0243.724.6688 – 0868633303 – 0868822202 để được tư vấn cụ thể.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top