Liệt kê danh sách các xe khách Sóc Sơn đi Phú Thọ

Bạn cần đến Phú Thọ công tác, du lịch hay thăm hỏi người thân? Bạn đang tìm kiếm xe khách Sóc Sơn đi Phú Thọ để chuẩn bị cho chuyến đi của mình? Bài viết dưới đây, Đức Vinh Travel sẽ liệt kê danh sách một số nhà xe chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho cung đường Sóc Sơn – Phú Thọ.

Danh sách các tuyến xe khách từ Sóc Sơn đi Phú Thọ

Tính đến thời điểm hiện nay, chưa có tuyến xe khách Sóc Sơn Nam Định và cả xe khách Sóc Sơn đi Phú Thọ. Để di chuyển đến Phú Thọ bằng xe khách, bạn sẽ phải đi xe buýt, taxi hoặc xe máy tới điểm gần Sóc Sơn nhất là bến xe Mỹ Đình. Sau đó, bắt xe khách từ đây để tới Phú Thọ. Điểm danh một số xe khách Hà Nội – Phú Thọ mà bạn có thể chọn, để phục vụ chuyến đi của mình.

Không có xe khách chạy thẳng từ Sóc Sơn đến Phú Thọ

+ Xe khách Bảo Minh: BX Mỹ Đình – BX Phú Thọ. Xuất phát lúc 13h15 và 17h00. Số điện thoại liên hệ 0978535482.

+ Xe khách Hiếu Nghĩa: BX Mỹ Đình – BX Phú Thọ. Xuất phát lúc 16h10. Số điện thoại liên hệ 0982195902.

+ Xe khách Quyết Thắng: BX Mỹ Đình – Văn phòng Phú Thọ. Xuất phát lúc 13h40. Số điện thoại liên hệ 0987017585.

+ Xe khách Long Vượng: BX Mỹ Đình – Văn phòng Phú Thọ. Xuất phát lúc 16h00. Số điện thoại liên hệ 0912069132.

+ Xe khách Minh Quân: BX Mỹ Đình – Văn phòng Phú Thọ. Xuất phát lúc 12h00. Số điện thoại liên hệ 0987426306.

Dịch vụ cho thuê xe Sóc Sơn – Phú Thọ uy tín, giá rẻ số 1 Hà Nội

Vì chưa có xe khách Sóc Sơn đi Phú Thọ chạy thẳng tuyến đường này. Cho nên, việc di chuyển bằng loại hình phương tiện xe khách khá bất tiện và tốn thời gian. Chưa kể việc phụ thuộc giờ xe chạy, dễ gặp phải tình trạng nhồi nhét hay nhận được sự phục vụ kém tận tình của nhân viên nhà xe. Để đảm bảo chuyến đi được thuận tiện và suôn sẻ, thay vì chọn xe khách Sóc Sơn Phú Thọ, bạn nên thuê xe Đức Vinh.

Di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên bằng xe ô tô

Xe Đức Vinh cam kết mang đến cho quý khách chuyến đi thoải mái và an toàn nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự tận tình và chu đáo, dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Cùng xem, các khách hàng đánh giá như thế nào sau khi thuê xe tại công ty Đức Vinh.

Minh An (35 tuổi, Hà Nội):“Tôi từng thuê xe Đức Vinh đi Phú Thọ 2 lần. 1 lần thuê xe 4 chỗ đi công tác, 1 lần thuê xe 16 chỗ đi du lịch. Thấy xe mới, sạch sẽ, bác tài lái xe cẩn thận. Giá thuê xe so với mặt bằng chung thì rẻ hơn nhiều công ty khác. Nói chung, không có gì chê trách khi thuê xe ở đây.”

Mạnh Chí (26 tuổi, Nam Định): “Mình đang làm việc ở Sóc Sơn, hôm 10/3 âm vừa rồi mấy đứa trong công ty rủ nhau đi Đền Hùng, Phú Thọ. Định đi xe khách nhưng thấy bất tiện quá với ngày lễ xe khách đông cũng sợ. Cả team quyết định thuê xe du lịch Đức Vinh. Thật sự, rất đáng đồng tiền bỏ ra, xe đẹp, ghế ngồi êm ái, không gian rộng rãi, tha hồ chỗ để hành lý. Giá thuê xe ngày lễ nhưng không chênh lệch nhiều so với ngày thưởng.”

Những thông tin về xe khách Sóc Sơn đi Phú Thọ mà chúng tôi chia sẻ, mong là sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có nhu cầu thuê xe, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top