Những xe khách từ vân đồn về hà nội giá rẻ

Xe khách từ vân đồn về hà nội là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ băn khoăn khi đi du lịch bằng xe ô tô. Chưa một lần đến đây và cũng không phải người dân bản địa nên việc nắm bắt thông tin các chuyến xe để trở về lại Hà Nội không phải là điều đơn giản.

Bài viết sau đây là một số chia sẻ về những xe khách từ vân đồn trở về hà nội giá rẻ mà mọi người có thể tham khảo thêm.

Từ Hà Nội xuống Vân Đồn hay từ Vân Đồn đi ngược trở về mọi người có 2 sự lựa chọn là đi xe khách thông thường và đi xe khách hạng sang. Tuy nhiên, vì nhu cầu đi xe khách để tiết kiệm chi phí thế nên xe khách thông thường chắc chắn sẽ là mối quan tâm lớn hơn.

Đi xe khách tuyến thông thường Vân Đồn – Hà Nội

Loại xe thông thường này có rất nhiều ưu điểm, bạn sẽ có cực nhiều sự lựa chọn, từ loại xe đến mức giá và điểm xuất phát, điểm đến.

Hiện tại, có khoảng hơn 20 nhà xe chạy tuyến Vân Đồn, Quảng Ninh – Hà Nội và ngược lại. Các nhà xe cũng rất đa dạng về chủng loại xe, có xe ghế ngồi từ 20 đến 45 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ. Giá vé xe cũng sẽ giao động tùy thuộc vào các loại xe thông thường là từ 80 – 250k/người, không quá đắt.

xe khách từ vân đồn về hà nội

Những xe khách từ vân đồn về hà nội giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm thì lựa chọn xe khách từ vân đồn về hà nội giá rẻ cũng có những hạn chế nhất định như: chất lượng xe không được xuất sắc, vào những dịp cao điểm thì dễ bị nhồi nhét thậm chí là không có vé nếu không đặt trước, di chuyển mất nhiều thời gian hơn bình thường vì còn phải đón trả khách liên tục không giống các dòng xe hạng sang có điểm đón cố định…

Một số nhà xe chạy tuyến Vân Đồn – Hà Nội

Có rất nhiều nhà xa khách vân đồn hà nội để bạn lựa chọn như: Ninh Quỳnh, Đức Mên, Kumho Việt Thanh, nhà xe Xuân Trường…

Lưu ý: vì là đi xe khách thế nên mọi người chắc chắn sẽ bị phụ thuộc rất nhiều vì xe có giờ chạy cố định chứ không thể chạy bừa bãi thế nên hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn thời điểm đi thích hợp, tránh mất nhiều thời gian lãng phí.

Tham khảo xe khách hạng sang từ vân đồn về hà nội

xe đi vân đồn từ hà nội

Những xe khách từ vân đồn về hà nội giá rẻ

Mặc dù chi phí khá cao tuy nhiên thời gian gần đây dòng xe limousine vân đồn hà nội hạng sang cũng đang được rất nhiều người lựa chọn bởi số tiền bỏ ra thực sự rất đáng với những gì nhận lại được.

Nếu như lựa chọn dòng xe hạng sang này thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chất lượng phục vụ.

Hiện nay, dòng limousine xe từ vân đồn về hà nội chủ yếu là xe 16 chỗ được chuyển về 9 chỗ, nội thất cực kì sang trong và đẹp mắt. Xe đưa đón hành khách tận nhà, không đón trả khách dọc đường, không nhồi nhét hành khách và giá vé hiện nay cũng được cải thiện rất nhiều trung bình 250k trở lên.

Ngoài ra vẫn còn một sự lựa chọn nữa cho bạn đó là thuê xe từ Hà Nội xuống Vân Đồn và ngược lại, cách này cũng khá chủ động.

Hi vọng với những chia sẻ về những xe khách từ vân đồn về hà nội giá rẻ mọi người yên tâm hơn khi lựa chọn xe khách cho hành trình đến Vân đồn của mình.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top