Sóc Sơn có chỗ nào chơi hay cho cả gia đình?

“Chào cả nhà! Cả nhà ai biết Sóc Sơn có chỗ nào chơi thú vị thì chỉ giúp em với. Chẳng là, hè này lớp cấp 3 của em định họp lớp và đi dã ngoại ở Sóc Sơn. Khổ nỗi, chưa đứa nào trong lớp từng đến đây nên mù thông tin và cũng không có tí kinh nghiệm gì cả. Mong cả nhà giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn!” – Nhã Vy (sinh viên, Hà Nội).

Các địa điểm vui chơi thú vị và đầy hứa hẹn ở Sóc Sơn

Sóc Sơn có chỗ nào chơi? Thực ra, tại Sóc Sơn có khá nhiều nơi vui chơi và tham quan lý tưởng để bạn Nhã Vy cùng lớp mình lựa chọn. Dưới đây, Đức Vinh Travel sẽ gợi ý một số địa điểm du lịch nổi tiếng mà các bạn có thể tham khảo và đến chơi trong chuyến đi vào dịp hè này.

Việt Phủ Thành Chương: Sóc Sơn có gì chơi? Là một quần thể kiến trúc cung đình hoàn thiện, Việt Phủ Thành Chương lưu giữ nguyên vẹn những giá trị lịch sử. Địa chỉ tại xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Giờ mở cửa từ 9h00 – 17h00. Giá vé là 150.000 đồng/người lớn.

Việt Phủ Thành Chương đã được nhiều tờ báo quốc tế giới thiệu

Hồ Đồng Quan: Thuộc địa phận xã Quang Tiến, Sóc Sơn, hồ Đồng Quan có không khí trong lành và hồ nước trong xanh. Nếu lớp bạn Nhã Vy có ý định cắm trại thì có thể xin phép cắm trại tại các khu sinh thái quanh hồ, với giá 30.000 đồng/người.

Quần thể Đền Sóc Sơn: Ở Sóc Sơn có gì chơi? Đền Sóc là địa điểm mà các bạn không nên bỏ qua khi tới đây. Ngôi đền này thờ Thánh Gióng, một trong tứ bất tử của tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Địa chỉ tại xã Vệ Linh, Sóc Sơn.

Núi Hàm Lợn: Đỉnh Hàm Lợn cao 462 m và nổi tiếng bởi biệt danh “nóc nhà Hà Nội”. Núi Hàm Lợn gồm Hồ Núi Bàu và đồi Hoa Sim mọc trên đỉnh núi. Để lên đỉnh núi, các bạn có thể đi bằng đường mòn hoặc leo trực tiếp men theo suối tùy ý.

Thung lũng xanh: Quanh Sóc Sơn có gì chơi? Nằm ngay dưới chân của dãy Hàm Lợn, thung lũng xanh sở hữu khu rừng thông, đồi tùng, bãi cỏ và hồ nước trong xanh. Đến đây, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như câu cá, cắm trại, tổ chức team building, leo núi,…

Bỏ túi những kinh nghiệm cho chuyến du lịch tại Sóc Sơn

Đức Vinh là đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng, giá rẻ số 1 Hà Nội

Đến đây, bạn Nhã Vy đã biết được Sóc Sơn có chỗ nào chơi thú vị rồi phải không. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để có được chuyến đi thuận lợi và hoàn hảo hơn.

– Dù chơi đâu ở Sóc Sơn thì các bạn cũng hãy nhớ xem dự báo thời tiết trước ngày xuất phát khoảng 1 tuần. Như vậy, sẽ giúp chủ động trong việc sắp xếp lịch trình và mang trang phục được phù hợp.

– Nếu có dự định cắm trại thì lớp bạn cần lên danh sách các đồ dùng cần thiết và mang theo. Ở Sóc Sơn có chỗ cho thuê đồ cắm trại nhưng giá hơi cao và cũng không thể đảm bảo 100% chất lượng. Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị sẵn đồ ăn và nước uống.

– Nhã Vy đi cùng với lớp cấp 3 nên chắc hẳn số lượng người trong đoàn khá đông. Vì vậy, giải pháp tốt nhất về phương tiện di chuyển là thuê xe du lịch tại Đức Vinh. Khi thuê xe đến Sóc Sơn khu vui chơi, cả lớp bạn sẽ được đưa đón tận nơi, chủ động thời gian và có thể tới các địa điểm du lịch mình muốn theo lịch trình. Tính ra, giá thuê xe Đức Vinh khi chia theo đầu người sẽ không hề đắt nên các bạn có thể yên tâm.

Hy vọng, thông tin Sóc Sơn có chỗ nào chơi và những kinh nghiệm mà Đức Vinh Travel chia sẻ trên đây, sẽ phần nào giúp ích cho chuyến đi của lớp Nhã Vy. Để tìm hiểu thêm thông tin cho chuyến du lịch Sóc Sơn, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web: chothuexepro.com.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top