Thông tin, giờ lịch tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Lịch tàu cao tốc ra đảo Cô Tô nào hợp lý nhất? Cô Tô là một đảo nhỏ thuộc tỉnh Quảng Ninh, nhiều năm trở lại đây địa danh này đang trở thành một trong những điểm đến du lịch của nhiều người nhất là những bạn trẻ đam mê khám phá.

Tuy nhiên để đặt chân đến nơi đây thì nhất định du khách phải đi 2 tuyến là đường bộ và đường thủy. Cùng Đức Vinh tìm hiểu lịch tàu cao tốc ra đảo Cô Tô để lên lịch trình cho đúng và có được một chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

 Lịch trình tàu khởi hành và giá vé

Tàu cao tốc

Giờ tàu ra đảo Cô Tô sẽ xuất phát vào lúc 13h00 giờ các ngày trong tuần và trở về Cái Rồng vào lúc 8h00 giờ hàng ngày

Vào mùa du lịch do lượng khách tới đây quá đông nên giờ tàu chạy sẽ có sự thay đổi và giá vé cũng lên xuống không ổn định cho nên du khách hãy gọi điện trước để biết được lịch trình để ra đảo cho kịp giờ.

Tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Tàu cao tốc ra đảo Cô Tô

Giá vé: Ngày thường là 165.000đ/người/lượt, cuối tuần là 200.000đ/người/lượt và có thể thay đổi tùy theo lượng du khách.

Tàu gỗ

  • Lịch tàu chạy ra đảo Cô Tô vào buổi sáng sẽ xuất phát từ lúc 7h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
  • Cô Tô – Cái Rồng chạy lúc 7h00 vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật
  • Tàu gỗ buổi chiều đi Cô Tô sẽ bắt đầu xuất phát từ lúc 13h00 các ngày thứ 4, 6 và chủ nhật và trở về Cái Rồng vào thứ 5, 7 và chủ nhật.
  • Giá vé: 95.000đ/người/lượt.
Tàu gỗ - Lịch trình tàu ra đảo Cô Tô

Tàu gỗ – Lịch trình tàu ra đảo Cô Tô

Lịch tàu ra đảo Cô Tô đều chạy cố định theo ngày và giờ đã đặt ra, nếu lựa chọn tàu gỗ bạn sẽ mất khoảng 4h để ra tới đảo. Ưu điểm của phương tiện này là tiết kiệm được chi phí, có nhiều thời gian được chụp ảnh trên thuyền hơn nhưng sẽ không dành cho những du khách bị say sóng.

Một số nguyên tắc khi đi tàu cao tốc

Để đảm bảo an toàn cho mình và những du khách trên tàu ra đảo thì bạn nên tuân thủ theo một số quy tắc nhất định được đưa ra như:

  • Nắm rõ giờ tàu chạy ra đảo Cô Tô để lên tàu đúng lúc
  • Tuân thủ quy định mặc áo phao khi đi tàu.
  • Thể hiện sự ý thức cá nhân qua việc xếp hàng và ngồi đúng vị trí
  • Không bám, ngồi lên thành tàu hoặc lan can khi tàu rời bến
  • Không nên hành xử thô lỗ hoặc tự ý vứt rác xuống biển…

 

Đi tàu ra đảo cũng là một trải nghiệm khá thú vị khi đến với Cô tô, có thể lần đầu tiên bạn đi tàu sẽ không thể tránh khỏi những cảm giác hơi lo lắng khi tàu đi trên những con sóng lớn nhưng cũng đừng lo lắng nhiều vì phương tiện ra đảo được thiết kế rất an toàn. Hy vọng qua việc cung cấp lịch tàu cao tốc ra đảo Cô Tô chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ và hoàn hảo nhất.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top