Thông tin về bus và xe khách đi Vân Đồn Quảng Ninh

Được đánh giá là một địa điểm du lịch hấp dẫn, Vân Đồn Quảng Ninh vẫn luôn là lựa chọn của nhiều du khách. Đối với các bạn trẻ thì những chuyến đi tiết kiệm sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu. Đức Vinh Travel là công ty cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội sẽ chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây giúp bạn có thêm thông tin về loại hình di chuyển bằng xe bus và xe khách đi Vân Đồn Quảng Ninh.

Vân Đồn bus Quảng Ninh gồm các tuyến nào?

Tuyến xe 01: Bến xe Bãi Cháy – Vân Đồn
Khoảng 15 phút bạn sẽ thấy được chuyến xe bus Vân Đồn 01 tại bãi xe Bãi Cháy với lộ trình: Bến xe Bãi Cháy Mới Tp.Hạ long – Cột đồng hồ – Cầu Kênh Liêm – Cột 8 – Hà Tu – Cẩm Phả – Cửa Ông – TT. Cái Rồng – Bãi Dài huyện Vân Đồn. Chuyến xe Vân Đồn bus này bắt đầu chạy từ lúc 5h00′ và chuyến cuối cùng là 19h00′. Đây là chuyến xe 2 chiều với giá vé toàn tuyến là 10.000đ/người. Nếu bạn đi từng chặng riêng thì giá sẽ thấp hơn.

xe khách du lịch quảng ninh hà nội

Xe bus đi Vân Đồn

Tuyến xe 03: Bến xe Hòn Gai – Cầu Ba Tấn
Khoảng 20 phút mới có một chuyến xe bus 03 và lộ trình của nó là:Bến xe Hòn Gai – Ngã 4 Loong Toòng – Chợ Sa Tô – Cầu Bang – Ngã ba Mông Dương – TT. Trới – Trường Cao Đẳng nghề mở – Ủy ban nhân dân xã Lê Lợi – Nhà máy gạch Hoành Bồ. Đây cũng là xe bus 2 chiều, thời gian khởi hành là 6h30′ và kết thúc lúc 18h00′. Giá xe toàn tuyến gồm 6 chặng là 10.000đ/ người, đi lẻ chuyến giá cũng sẽ thấp hơn.
Tuyến xe 06: Dốc Đỏ – Phường Vàng Danh (Thị xã Uông Bí)
Tuyến xe 06 2 chiều có lộ trình: Dốc đỏ thị xã Uông Bí – Nộ thị Uông Bí – Cột Đồng Hồ Uông Bí – Phường Vàng Danh Thị xã Uông Bí. Khoảng 20 phút sẽ có một chuyến mà xe bắt đầu chạy lúc 5h30′ và kết thúc lúc 19h00′. Giá vé của tuyến bus 06 là 7000đ/người.

Xe bus đi Vân Đồn – Quảng Ninh

Tuyến 07: Km 15 TP. Móng Cái – Sân Gool Vĩnh Thuận
Với lộ trình: Km15 Thành phố Móng Cái – Nội thị TP. Móng Cái – Trà Cổ – Sân Golf Vĩnh Thuận Phường Trà Cổ, đây là chuyến bus 2 chiều bắt đầu lúc 5h30′ và kết thúc lúc 19h00′. Khoảng 15 phút là bạn đã có thể bắt một chuyến xe 07 với mức giá là 7000đ/người/toàn tuyến.
Tuyến 08: Bến xe Đông Triều – phường Hà Phong
Tuyến bus bắt đầu lúc 5h00′ với lộ trình: Bến xe Đồng Triều – Nôi thị Uông Bí – Quốc Lộ 18A – Cầu Bãi Cháy – Thành Phố Hạ Long – Hà Tu (Phường Hà Phong), và kết thúc lúc 19h00′. Khoảng 20 phút sẽ có một tuyến và đây là tuyến bus 2 chiều, giá vé cho toàn tuyến 20.000đ/ người.

Xe khách đi Vân Đồn Quảng Ninh

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn và không phải chờ quá lâu thì xe khách cũng là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Một số xe đi Vân Đồn Quảng Ninh chất lượng mà bạn có thể tham khảo như:
Xe khách Vân Đồn xanh

xe limo vân đồn xanh

Xe khách du lịch quảng ninh hà nội

Đây là dịch vụ chuyên cung cấp các dòng xe khách chất lượng cao hàng đầu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng với chi phí khá hợp lý. Đem lại những chuyến đi thoải mái nhất cho khách hàng, hệ thống xe limousine đời mới, sang trọng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu. Xe limo Vân Đồn xanh với mức giá 200.000đ/người sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.
Xe Vân Đồn Mỹ Đình
Bắt xe Vân Đồn Mỹ Đình cũng sẽ là lựa chọn của nhiều người. Chất lượng xe cũng khá đảm bảo mà giá cũng rất hợp lý. Các bạn có thể tham khảo một số nhà xe uy tín như: Hồng Vân, Xuân Trường, Gia Phú,…

Xe khách Vân Đồn Mỹ Đình

Với những thông tin về bus và xe khách đi Vân Đồn Quảng Ninh trên đây, chắc hẳn các sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe từ Hà Nội đi Vân Đồn – Quảng Ninh, bạn có thể gọi tới Đức Vinh để được hỗ trợ 24/24, số hotline liên hệ: 0243.724.6688 – 0868822202 hoặc email: dulichducvinh@gmail.com

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top