Thông tin xe khách từ bến xe gia lâm đi hoà bình

Bạn đang thắc mắc thông tin xe khách từ bến xe gia lâm đi Hoà Bình thời gian chạy Bạn đang sinh sống ở khu vực Gia Lâm và sắp tới dự định đi Hòa Bình du lịch. Bạn muốn lựa chọn đi xe khách hoặc xe buýt để tiết kiệm chi phí. Liệu rằng đây có phải là quyết định đúng đắn.

Tại bến xe Gia Lâm có xe đi Hòa Bình hay không?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có các bến xe Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Giáp Bát, Gia Lâm, Hà Đông, Nước Ngầm,… Tại các bến xe này đều có xe khách, xe buýt chạy trong nội thành hoặc đi ngoại tỉnh, từ Bắc vào Nam. Chỉ cần bằng một vài thao tác tìm kiếm đơn giản, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được nhà xe chạy tuyến Hòa Bình Hà Nội.

Rất nhiều hành khách thắc mắc không biết tại bến xe Gia Lâm có xe đi Hòa Bình hay không

Rất nhiều hành khách thắc mắc không biết tại bến xe Gia Lâm có xe đi Hòa Bình hay không

Vậy tại bến xe Gia Lâm có xe đi Hòa Bình không? Câu trả lời là không có xe khách từ bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình. Thay vì ra bến xe Gia Lâm đi Hòa Bình thì bạn phải đến các bến khác như Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Giáp Bát. Tuy nhiên, quãng đường từ Gia Lâm đến các điểm này khá xa. Nếu di chuyển bằng xe bus thì tốn rất nhiều thời gian, nếu đi taxi hay xe ôm lại tốn tiền.

Giải pháp tối ưu lúc này là đi xe ghép chung tuyến Hòa Bình Hà Nội. Giá vé đi xe ghép tương đối rẻ; bạn lại được đưa đón tận nơi; không sợ gặp phải tình trạng nhồi nhét khách hay tăng giá vé bất thường dịp lễ, tết. Trên thị trường, có khá nhiều địa chỉ đang phát triển loại hình dịch vụ này. Thế nhưng, không phải công ty nào cũng đảm bảo thực hiện đúng các cam kết đưa ra.

Đức Vinh cho thuê xe ghép chung uy tín số 1 tại Hà Nội

Bến xe Gia Lâm có xe đi Hòa Bình không? Tại bến Gia Lâm không có xe đi lên Hòa Bình và điều này gây bất tiện cho hành khách. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Đức Vinh đưa ra dịch vụ đi xe ghép chung tuyến Hà Nội Hòa Bình với mức giá vô cùng ưu đãi. Chỉ 120.000VNĐ/ vé. Khách hàng còn được đón tận nơi tính từ bến xe Mỹ Đình không quá 2km. Nếu xa hơn, lái xe và khách sẽ thỏa thuận nhưng đảm bảo dưới 200.000VNĐ/ vé.

Dịch vụ xe ghép chung của Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ

Dịch vụ xe ghép chung của Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ

Đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến lái xe đều hiếu khách, nhiệt tình. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Các bác tài có kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Sẵn sàng hỗ trợ đón, trả khách một cách linh hoạt và giúp sắp xếp hành lý lên xuống xe.

Đức Vinh đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe hơn 10 năm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng cao. Các dòng xe của công ty đều hiện đại với đầy đủ tiện nghi cần thiết như điều hòa, wifi, nước uống, dàn âm thanh,… Bên cạnh đó, xe được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra cẩn thận và lau dọn sạch sẽ trước khi xuất phát.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc: Bến xe Gia Lâm có xe đi Hòa Bình không? Chúc các bạn có được chuyến đi vui vẻ và thuận lợi nhất!

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top