Thông xe tuyến Hòa Lạc Hòa Bình và những lưu ý khi đi

Sau 4 năm khởi công xây dựng với không ít trục trặc, cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình đã thông xe vào ngày 10/10 vừa qua. Tuy nhiên, trên tuyến đường đang tồn tại một số bất cập về hướng dẫn đi cùng với đó là tuyến đường mới, gây nên nhiều khó khăn cho các tài xế. Vậy các tài xế cần lưu ý điều gì khi di chuyển trên cao tốc này?

Cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình đã thông xe là tin vui đối với mọi người dân. Đây là tuyến đường huyết mạch, kết nối hành lang vận tải Hà Nội – Tây Bắc. Tuyến đường này có chiều dài khoảng 31km, được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cấp 3 đồng bằng, nền đường rộng 12m, mặt đường rộng 11m, tốc độ tối đa là 80km/giờ.

Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình đã chính thức thông xe

Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình đã chính thức thông xe

Thông xe cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình sẽ rút ngắn 20km quãng đường so với quốc lộ 6, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại từ Hà Nội đến Hòa Bình. Vì mới đi vào hoạt động nên tài xế di chuyển trên đường sẽ rất dễ phạm lỗi, vì vậy cần phải đặc biệt chú ý và quan sát cẩn thận.

Lỗi ngược chiều tại nút giao Hòa Lạc – Hòa Bình

Cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình đã thông xe và có điểm đầu tại ngã ba tách đường đi Hòa Lạc – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại điểm này, việc chỉ dẫn hướng đi từ Ba Vì về Hà Nội chưa rõ ràng, khiến các tài xế dễ phạm lỗi ngược chiều

Khi đi hướng từ Ba Vì về Hòa Lạc, có nhiều tài xế thường chạy thẳng theo làn số 1, tuy nhiên nếu đi vào làn số 1 sẽ phạm luật chạy ngược chiều. Để đi đúng, tài xế rẽ phải theo làn số 2, chạy đến ngã ba, rẽ trái vào đường lớn về Hà Nội, nếu đi Hòa Bình thì rẽ theo làn số 3. Sau khi thông xe đường Hòa Lạc Hòa Bình, đã có biển báo chỉ dẫn đầy đủ, các cơ quan chức năng cũng đã kẻ vạch chỉ dẫn hướng đi trên mặt đường nhưng có nhiều tài xế lần đầu lái xe qua khu vực này, còn lạ lẫm nên đi sai đường.

Hướng đi đúng các tài xế cần chú ý để không phạm lỗi

Hướng đi đúng các tài xế cần chú ý để không phạm lỗi

Chú ý quan sát, đảm bảo an toàn khi thông xe Hòa Lạc Hòa Bình

Cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình đã thông xe mang lại nhiều lợi ích nhưng bên cạnh đó cũng kéo theo nhiều vấn đề. Vì đây là tuyến đường quan trọng nên có rất nhiều xe di chuyển trên đường, hơn nữa phần lớn quãng đường từ Hòa Lạc đến Hòa Bình chạy qua địa hình đồi núi với rất nhiều khúc cua, dốc rất nguy hiểm. Vào mùa đông thường có nhiều sương mù, nhất là vào sáng sớm và chiều tối, gây cản trở tầm nhìn. Vì vậy khi di chuyển trên cao tốc đã được thông xe Hòa Lạc Hòa Bình này, các tài xế nên chú ý quan sát, tuân thủ luật giao thông, giảm tốc độ ở những đoạn đường cua, khó đi, kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo an toàn cho chính mình và người khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi thông xe tuyến đường Hòa Lạc Hòa Bình, rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ xe ghép đi chung của Đức Vinh với mong muốn có một chuyến đi an toàn, tiết kiệm và trọn vẹn.

Với hàng chục chiếc xe đời mới, chất lượng đang hoạt động mỗi ngày, dịch vụ xe ghép đi chung Hà Nội – Hòa Bình của Đức Vinh là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không cần đến bến xe chờ đợi, không cần mua vé, không cần lo sợ vấn đề hết ghế ngồi hay bị nhồi nhét, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một chuyến xe hợp lý cùng các hành khách khác.

Nếu còn phân vân việc thông xe tuyến Hòa Lạc Hòa Bình quý khách hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng Hòa Bình: Bến xe Chăm Mát – TP Hòa Bình – 0868633303

Văn phòng Hà Nội: Số 09 – đường Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội – 0868622202

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top