Thung Nai Hòa Bình cách Hà Nội bao nhiêu km?

Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời khiến cho đông đảo du khách muốn biết được Thung Nai Hòa Bình cách Hà Nội bao nhiêu km để được đặt chân đến đây ngay lập tức. Thung Nai Hòa Bình được ví như một vịnh Hạ Long trên cạn, một sự hòa quyện của vẻ đẹp núi non, sông nước, cùng những con người bình dị và hiếu khách.

Thung Nai Hòa Bình hấp dẫn khách ngay cái nhìn đầu tiên

Thung Nai Hòa Bình hấp dẫn khách ngay cái nhìn đầu tiên

Khoảng cách từ Hà Nội đến Thung Nai

Từ Hà Nội đi Hòa Bình khá gần, chỉ khoảng 75km. Với quãng đường khá ngắn như vậy, nếu có xe máy cá nhân và chắc tay lái thì du khách có thể chọn làm phương tiện di chuyển để thuận lợi trên đường đi và tham quan những điểm du lịch tại Hòa Bình. Đường đi Thung Nai cũng khá dễ dàng, du khách có thể chạy dọc theo QL6 là có thể lên thẳng Hòa Bình. Trước khi đi tới Thung Nai, du khách có thể ghé qua đập thủy điện Hòa Bình để chụp ảnh, lên tượng đài Bác Hồ để ngắm khung cảnh toàn thành phố. Tại Thung Nai có rất nhiều địa điểm để du khách thỏa sức thăm thú và khám phá.

Trước tiên, trải nghiệm mà quý khách không thể bỏ qua  đó là hành trình ngồi thuyền đi quanh lòng hồ Sông Đà. Phong cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp của núi non,sông nước, xen kẽ là những hòn đảo nhỏ, quả thật không khác gì một Hạ Long thu nhỏ.

Tiếp theo, du khách ưa thích khám phá có thể ghé thăm động thác bờ. Không gian bên trong động có khá nhiều thạch nhũ được tạo nên bởi tạo hóa qua năm tháng. Bất kỳ ai đến đây cũng sẽ ấn tượng mạnh với cảnh quan hùng vĩ của thiên nhiên. Nếu đến Thung Nai vào mùa hè, đừng quên tham quan suối trạch. Đây là dòng suối thiên nhiên vô cùng mát lạnh, tắm mát cho mọi tâm hồn.

Cuối cùng, một khi đã đến Thung Nai Hòa Bình, mà không ghé qua hang Đầu Rồng thì quả là một thiếu sót lớn. Tuy không nằm trong quần thể du lịch Thung Nai, nhưng hang Đầu Rồng vẫn khiến khách du lịch phải nhắc đến tên. Đây là một quần thể hang động lớn nằm trên một ngọn núi của huyện Cao Phong, có diện tích khá lớn với cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều thạch nhũ gần như vẫn còn nguyên vẹn.

Vậy ngoài phương tiện cá nhân như trên để tham quan Thung Nai xinh đẹp, du khách còn có thể di chuyển bằng hình thức nào, và lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào tốt nhất?

Thung Nai Hòa Bình có nhiều địa điểm tuyệt đẹp để khám phá

Thung Nai Hòa Bình có nhiều địa điểm tuyệt đẹp để khám phá

Giới thiệu dịch vụ ghép xe tiết kiệm chi phí tuyệt đối

Câu hỏi Thung Nai Hòa Bình cách Hà Nội bao nhiêu km khiến cho nhiều khách hàng phân vân trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển của mình. Đối với các khách hàng không vững tay lái, thì xe khách là chọn lựa tối ưu nhất. Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu du lịch Thung Nai Hòa Bình với chi phí tiết kiệm nhất, Đức Vinh đã ra mắt dịch vụ ghép xe du lịch chất lượng bậc nhất hiện nay.

Sử dụng dịch vụ ghép xe Hà Nội – Hòa Bình trước hết sẽ đem đến lợi ích tài chính cho quý khách. Lý do là bởi khi đi chung, số tiền mà du khách phải thanh toán sẽ được chia ra cho nhiều người, dẫn đến chi phí phải trả ít hơn rất nhiều, đặc biệt là những chặng đường xa. Bên cạnh đó, việc có thêm bạn cùng đồng hành trên đường để trò chuyện còn làm cho chặng đường trở nên ngắn hơn và tăng thêm không khí vui vẻ.
Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ ghép xe Hà Nội – Hòa Bình của Đức Vinh, du khách cũng đã góp phần cho việc bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải độc hại cùng tình trạng ùn tắc giao thông một cách hiệu quả.

Hi vọng rằng với những thông tin về Thung Nai Hòa Bình cách Hà Nội bao nhiêu km như trên quý khách sẽ có hành trang tốt nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bản thân và gia đình. Để được trải nghiệm thêm về dịch vụ của Đức Vinh quý khách vui lòng liên hệ tại:

Văn phòng Hòa Bình: bến xe Chăm Mát – TP Hòa Bình – 0868633303

Văn phòng Hà Nội: số 09 – đường Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội – 0868622202

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top