Thuyết minh về thông tin về Khoang Xanh Suối Tiên

Bài viết: Thuyết minh về thông tin về Khoang Xanh Suối Tiên dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn cụ thể về khu du lịch này. Cách trung tâm Hà Nội 60km, Khoang Xanh Suối Tiên thuộc xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Nơi đây có phong cảnh hữu tình với nhiều dòng thác đẹp đổ xuống, luôn thu hút du khách cả trong và ngoài nước mỗi năm.

Sự tích về khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Điều đầu tiên khi thuyết minh về thông tin về Khoang Xanh Suối Tiên là sự tích gắn liền với khu nghỉ dưỡng này. Chuyện kể rằng: Thuở hồng hoang có một nàng tiên nữ đã xuống dạo chơi phàm trần, nàng lạc bước vào thung lũng này và say sưa với cảnh vật trần gian. Nàng tiên mải vui với cây cỏ, dòng suối, cho đến chiều muộn mới vội vã về trời và đã bỏ quên tấm thảm màu xanh của mình. Vô tình, có chàng hoàng tử đi săn qua đây bắt được tấm thảm đó. Chàng dõi theo nàng đang dần khuất trong làn mây trắng.

Khoang Xanh Suối Tiên gắn liền với một sự tích ý nghĩa

Khoang Xanh Suối Tiên gắn liền với một sự tích ý nghĩa

Theo tài liệu thuyết minh Khoang Xanh Suối Tiên ghi lại: Nàng tiên ngoái nhìn lại thấy đôi mắt âu yếm, đắm say của hoàng tử, không kìm được lòng mình, nàng liền quay trở lại. Nhưng với “luật trời” nghiêm khắc, nàng buộc phải trở về. Không nỡ chia tay bạn tình trong lưu luyến, chàng níu nàng, nàng khe khẽ hát khúc du ca của đất trời, ru chàng trai vào giấc ngủ. Khi chàng tỉnh dậy, chẳng thấy nàng đâu, chỉ còn tấm thảm xanh. Kể từ đó, tấm thảm xanh nàng tiên để lại đã trở thành thung lũng Khoang Xanh.

Khu lịch Khoang Xanh Suối Tiên – một “Đà Lạt” của Hà Nội

Thuyết minh về thông tin về Khoang Xanh Suối Tiên, nơi đây được ví như một “Đà Lạt” của Hà Nội. Khi đặt chân tới Khoang Xanh Suối Tiên, du khách sẽ có cảm giác như mình đang tách biệt hoàn toàn với cuộc sống thực tại bên ngoài. Bạn sẽ được tham quan Suối – Thác – Rừng còn hoang sơ, vui chơi trong công viên nước, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như du thuyền, trượt nước, bắn nỏ phi tiêu. Đặc biệt, thung lũng Khủng long và vườn cổ tích được các em nhỏ rất ưa thích.

Các bạn nhỏ thích thú khi đến thung lũng Khủng Long

Các bạn nhỏ thích thú khi đến thung lũng Khủng Long

Thuyết minh về Khoang Xanh Suối Tiên về nơi lưu trú, ở đây có khu khách sạn với 116 phòng đầy đủ tiện nghi, hệ thống nhà sàn dân tộc và nhà hàng 800 chỗ ngồi, phục vụ thực đơn phong phú. Bên cạnh đó, khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên còn có hội trường 300 chỗ ngồi, đầy đủ tiện nghi và sân khấu ngoài trời với những tác phẩm độc đáo do các nghệ sĩ nổi tiếng dàn dựng.

Thông tin về Khoang Xanh Suối Tiên mà thu hút du khách nhất là dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ VIP Spa như massage, bấm huyệt, ngâm thuốc bắc, đắp bùn và thảo dược. Đặc biệt, bể bơi khoáng nóng trong nhà rộng 1050m2 tạo cho du khách những phút giây thư giãn thực sự. Không những vậy, khu nghỉ dưỡng Khoang Xanh Suối Tiên còn có thác nước khoáng nóng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Hy vọng, bài viết “Thuyết minh về thông tin về Khoang Xanh Suối Tiên” trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khu du lịch nghỉ dưỡng ở mảnh đất Ba Vì. Còn chần chừ gì, mà bạn không lên ngay kế hoạch cho chuyến đi đến đây cùng bạn bè, gia đình vào chủ nhật này.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top