Tìm hiểu về xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La

Bạn đang tìm kiếm xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La nhưng không biết loại xe nào hợp với cung đường đi du lịch của chính mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các hãng xe nổi tiếng, uy tín đi từ Hải Phòng, Mộc Châu tới Sơn La qua bài viết dưới đây.

Mộc Châu Sơn La đang trở thành địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp thơ mộng trữ tình của cảnh vật thiên nhiên cùng sự hiếu khách, nhiệt thành của người dân bản địa. Nhắc tới xe khách đi Mộc Châu Sơn La, người ta thường nhắc tới các loại xe xuất phát từ Hà Nội đi Mộc Châu. Vậy đối với người dân Hải Phòng, họ sẽ phải bắt xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La như thế nào để có thể tới được vùng đất thơ mộng này?

Những tuyến xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La?

xe khách mộc châu hải phòng

Hiện nay có rất nhiều tuyến xe khách Hải Phòng đi Mộc Châu

Hiện nay, có rất nhiều tuyến xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La bởi nhu cầu du lịch Mộc Châu ngày càng tăng lên. Để đi từ Hải Phòng tới Mộc Châu, du khách có thể lựa chọn những tuyến xe phù hợp với thời gian đi du lịch và giá vé phù hợp với bản thân mình.

Xe khách Hồng Nga

Xe khách Hồng Nga là một trong những tuyến xe khách đi Mộc Châu từ Hải Phòng được rất nhiều người lựa chọn. Như chúng ta đã biết, quãng đường từ Hải Phòng tới Mộc Châu Sơn La rất xa, thường sẽ gây cảm giác mệt mỏi cho du khách, đặc biệt đối với những người say xe. Chính vì vậy xe khách Hồng Nga được thiết kế 40 giường nằm, cung cấp khăn cùng nước uống miễn phí giúp tạo điều kiện tốt nhất cho du khách.

Tuyến xe này sẽ bắt đầu lăn bánh từ 17h30 tại bến xe Cầu Rào và mất 12 giờ đồng hồ để tới được bến xe Sơn La vào lúc 5h30 hôm sau. Giá vé cho một chuyến du lịch Mộc Châu của bạn khi đi xe khách Hồng Nga là 300.000 VND/vé.

Xe khách Hùng Long

Nếu bạn không say xe và muốn rút ngắn thời gian di chuyển tới Mộc Châu thì nên lựa chọn xe khách Hùng Long. Loại xe này được thiết kế với 41 chỗ giường nằm có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của các khách hàng.

Tuyến xe khách Mộc Châu Hải Phòng này sẽ bắt đầu lăn bánh vào lúc 15h00 tại bến xe Vĩnh Bảo và tới bến xe Mộc Châu vào lúc 22h00. Như vậy nếu so với xe khách Hồng Nga, thì xe Hùng Long chỉ mất có 7 tiếng đồng hồ. Giá của tuyến xe khách này là 200.000VND/vé.

Xe khách Kết Đoàn

Tuyến xe khách Kết Đoàn này sẽ khởi hành từ 17h00 chiều tại bến xe Cầu Rào và mất khoảng 11h để có thể tới bến xe Mộc Châu vào 4h00 sáng. Loại xe này được thiết kế hiện đại, sang trọng với 40 chỗ giường nằm, đảm bảo cho du khách có một không gian nghỉ ngơi thoải mái. Giá vé của xe khách Kết Đoàn là 200.000 VND/vé.

Xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La chạy trong khoảng thời gian nào?

Vì khoảng cách từ Hải Phòng tới Mộc Châu Sơn La khá xa nên các tuyến xe khách Mộc Châu Hải Phòng thường chỉ có một tuyến trong ngày. Du khách có thể bắt xe khách đi Mộc Châu vào các thời điểm khác nhau phụ thuộc vào từng địa điểm của bến xe xuất phát và bến xe điểm dừng. Nếu du khách bắt xe từ bến xe Niệm Nghĩa thì sẽ rút ngắn được thời gian hơn chuyến xe khách từ bến xe Cầu Rào từ 3 – 5 tiếng.

xe khách hải phòng mộc châu sơn la

Du khách có thể bắt xe khách Hải Phòng Mộc Châu ở bến xe Cầu Rào và bến xe Niệm Nghĩa

Bên cạnh đó, những chuyến xe khách đi tới bến xe Mộc Châu thường sẽ chạy vào buổi sáng, còn những chuyến đi tới bến xe Sơn La thì đa số sẽ đi vào buổi chiều.Tùy thuộc vào mỗi tuyến xe, địa điểm xe lăn bánh mà xe khách du lịch Mộc Châu Sơn La sẽ có những thời gian khởi hành khác nhau. Chính vì vậy mà du khách cần chủ động trong việc liên lạc với các nhà xe để tránh trường hợp lỡ xe.

Lưu ý khi bắt xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La

Giá vé

Giá vé xe khách Hải Phòng Mộc Châu sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm bạn đi du lịch Mộc Châu. Nếu bạn đi vào thời gian cao điểm của du lịch thì rất có thể giá vé sẽ tăng và ngược lại. Chính vì vậy trước khi bắt xe, bạn cần phải hỏi thật kĩ giá xe trước để có thể có mức tính toán phù hợp cho chuyến đi của mình thật hoàn hảo.

giá vé xe khách hải phòng mộc châu

Vì quãng đường và quãng thời gian từ Hải Phòng đi Mộc Châu khá xa nên du khách cần trang bị những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân

Thuê nhà nghỉ trước

Thông thường, đối với những tuyến xe khách đi từ tối hôm trước và sẽ tới nơi vào đêm hoặc rạng sáng hôm sau, bạn cần thuê trước nhà nghỉ để khi tới nơi đã có sẵn “chăn ấm, đệm êm” cho bạn nghỉ ngơi sau một chặng đường dài.

Cần chuẩn bị đồ ăn dọc đường

Khoảng cách giữa Hà Nội và Mộc Châu khá xa nên du khách sẽ mất khoảng 7 – 12 tiếng đồng hồ ngồi xe khách mới có thể tới được nơi. Đây là một khoảng thời gian khá dài, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị đồ ăn dọc đường để đề phòng khi đói. Những tuyến xe khách đường dài này thường sẽ có những khoảng thời gian nghỉ dọc đường để du khách có thể nghỉ ngơi, tuy nhiên trong một số trường hợp thức ăn ở cửa hàng sẽ không đảm bảo được sạch sẽ hoặc không hợp khẩu vị của bạn vì vậy nên chuẩn bị đồ ăn sẵn ở nhà là điều rất cần thiết.

Trên đây là một số thông tin về xe khách Hải Phòng Mộc Châu Sơn La. Hy vọng qua bài viết này của Đức Vinh travel bạn có thể lựa chọn cho mình một tuyến xe khách phù hợp cả về kinh tế và khoảng thời gian thích hợp để bạn có một chuyến đi thật vui vẻ.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top