Tổng hợp các khu nghỉ dưỡng đẹp ở Sóc Sơn đáng đến dịp cuối tuần

Thời gian qua, Đức Vinh Travel nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn về việc: Nên chọn khu nghỉ dưỡng đẹp ở Sóc Sơn nào? Bởi đây là đơn vị cho thuê xe đến các khu du lịch, nghỉ dưỡng nên sẽ có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng lựa chọn các khu nghỉ dưỡng mà du khách có nhu cầu.

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề tìm khu nghỉ dưỡng ở Sóc Sơn, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các khu du lịch đẹp rẻ tại Sóc Sơn, phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Danh sách các khu nghỉ dưỡng đẹp ở Sóc Sơn

Tính đến thời điểm hiện nay, có rất nhiều khu nghỉ dưỡng mới ở Sóc Sơn được xây dựng. Để tìm một resort, homestay hay căn biệt thự tại khu vực này khá đơn giản. Nhưng để tìm được khu nghỉ dưỡng đẹp ở Sóc Sơn mà lại đầy đủ tiện nghi, giá tốt thì lại không phải điều dễ dàng. Nếu bạn muốn chọn địa điểm du lịch vừa đẹp để check-in, vừa chất lượng để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng thì có thể tới:

Các khu nghỉ dưỡng tại Sóc Sơn được nhiều du khách lựa chọn

The Chipmunk: Địa chỉ tại thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Giá tham khảo từ  700.000 đồng đến 4.700.000 đồng/đêm. Số điện thoại liên hệ 0393454795.

Hidden Villa: Địa chỉ tại QL2A, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Giá tham khảo từ  4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/căn/đêm. Số điện thoại liên hệ 0969774088.

Villa Đồi Thông: Ẩn mình trong rừng thông tại Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội. Giá tham khảo từ  4.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng/căn/đêm. Số điện thoại liên hệ 0865369399.

Rừng Thông Xanh Resort: Địa chỉ tại Dốc Dây Diều, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Giá tham khảo từ  6.375.000 đồng đến 7.500.000 đồng/căn/đêm. Số điện thoại liên hệ 0934638182.

Trà Hoa Viên – Eco Villa: Địa chỉ tại thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Giá tham khảo từ  6.500.000 đồng đến 9.000.000 đồng/căn/ngày. Số điện thoại liên hệ 0904733991.

Một số kinh nghiệm cho chuyến đi tới khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn

Để chuyến đi tới khu nghỉ dưỡng đẹp ở Sóc Sơn của các bạn trở nên thuận lợi hơn, Đức Vinh Travel sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây. Các bạn có thể lưu lại và áp dụng khi cần, chúng sẽ giúp ích rất nhiều đấy.

Đức Vinh - Dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất miền Bắc

Đức Vinh – Dịch vụ cho thuê xe uy tín đến các khu nghỉ dưỡng, homestay

Chuẩn bị hành lý: Các bạn nên mang theo hành lý gọn nhẹ. Quần áo cứ tính mỗi ngày 1 bộ và những đồ dùng cá nhân cần thiết.

Xem dự báo thời tiết: Điều này giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp hành lý và lên lịch trình cụ thể. Nên xem thời tiết liên tục trước ngày xuất phát khoảng 1 tuần.

Đặt phòng trước: Các khu nghỉ dưỡng gần Sóc Sơn thường xuyên đông khách, nhất là vào dịp cuối tuần hay lễ tết. Vì vậy, các bạn hãy tìm hiểu và liên hệ đặt phòng trước. Như thế, sẽ đảm bảo thuê được phòng ưng ý, giá tốt và đến nơi có chỗ nghỉ ngơi luôn.

Phương tiện di chuyển: Bạn muốn đi nghỉ ngơi, thư giãn? Vậy thì hãy lựa chọn xe ô tô thay vì xe máy, xe buýt để chuyến đi được thoải mái và thuận tiện. Trường hợp không có ô tô riêng thì các bạn có thể thuê xe du lịch Đức Vinh.

Đức Vinh đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách được hơn 10 năm. Chúng tôi đã thực hiện hơn 56.000 chuyến đi an toàn, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với Đức Vinh, quý khách sẽ được: Sử dụng các dòng xe đời mới, chất lượng. Được phục vụ bởi đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thân thiện. Được hưởng mức giá thuê xe tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng gọi đến số hotline: 02437246688.

Cùng lựa chọn một trong các khu nghỉ dưỡng đẹp ở Sóc Sơn trên đây, cho chuyến đi vào dịp cuối tuần tới ngay thôi nào. Chúc các bạn có được những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top