Tổng hợp các nhà sàn ở Mai Châu Hòa Bình giá 20k/đêm

Nhà sàn ở Mai Châu Hòa Bình là một trong những yếu tố được khá nhiều người chọn lựa để đi du lịch nơi đây. Dưới đây là tổng hợp những nhà sàn có giá dưới 20.000 đồng/đêm rất hấp dẫn, view đẹp, dịch vụ tốt bạn nên tham khảo nếu muốn tới với du lịch Mai Châu để đi tham quan trải nghiệm.

Tổng hợp các nhà sàn tại Mai Châu có giá dưới 20k/đêm

Nhà sàn số 07 Bản Lác Mai Châu – chị Tim

Một trong những nơi bạn nên thuê nhà sàn tại Mai Châu chính là nhà sàn số 07 của gia đình chị Tim. Đây là nhà sàn đối diện với nhà sàn số 06 tại bản Lác. Nhiều du khách đánh giá rằng đây là nhà sàn đẹp nhất Mai Châu, lớn và có sức chứa khoảng 50 khách/sàn. Bên cạnh đó nhà sàn này còn có thêm một sàn nhỏ có thể chứa được khoảng thêm 15 khách, rất thích hợp cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức đi du lịch ở Mai Châu. Nếu muốn tìm nhà sàn tập thể ở Mai Châu thì không thể bỏ qua nhà sàn số 07.

mai châu nhà sàn

Nhà sàn số 07 Bản Lác Mai Châu – chị Tim

Bên cạnh đó nhà sàn ở Mai Châu Hòa Bình số 07 còn có 4 phòng riêng bằng gỗ, khuôn viên nhà có một chiếc ao nhỏ điều hòa không khí. Giá thành của nhà sàn này khá rẻ, từ khoảng 30.000 – 50.000 đồng/người/đêm. Nếu đoàn của du khách đi càng đông thì giá càng rẻ.

Nhà sàn Mai Châu số 09 – Anh Phúc

Số 09 là nhà sàn đẹp nhất Mai Châu, đi sâu từ nhà sàn số 07 vào ngõ nhỏ thì sẽ gặp nhà sàn của anh Phúc.

Nhà sàn du lịch Mai Châu số 09 bao gồm một nhà sàn to và một nhà sàn nhỏ. Giá nhà sàn Mai Châu khi thuê rơi vào khoảng 300.000 – 500.000 đồng/sàn. Bên cạnh đó nhà sàn này còn phục vụ ăn uống cho khoảng 100 khách du lịch vào khoảng giá từ 100.000 – 150.000 đồng.

nhà sàn mai châu xanh

Nhà sàn Mai Châu số 09 – Anh Phúc

Nếu một lần tới với nhà sàn này nghỉ ngơi du lịch bạn sẽ phải thích thú bởi độ sạch sẽ, thoáng mát nơi đây. Từ nhà sàn nhìn thẳng ra là ao cá, mãn nhãn với cánh đồng lúa vàng ươm nặng trĩu bông. Không gian của nhà sàn này rất đẹp, lãng mạn và thu hút nhiều du khách là vì thế!

Nhà sàn số 10 bản Lác

Muốn thuê nhà sàn Mai Châu thì không thể bỏ qua nhà sàn số 10 tại bản Lác. Đây là nhà sàn duy nhất vẫn giữ được nét nguyên sơ, truyền thống hơn so với những nhà sàn khác. Nhà sàn số 10 được lợp bằng lá cọ, khuôn viên khá nhỏ, nhưng ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Tại Mai Châu nhà sàn số 10 có giá khoảng 50.000 đồng/người/đêm hoặc đi đông thì có thể thuê cả sàn khoảng 500.000 đồng/đêm.

Nhà sàn số 11

Nhà sàn số 11 là một trong những nhà sàn Mai Châu xanh bạn không nên bỏ qua. Không gian của nhà sàn khá rộng rãi, bao gồm 4 nhà sàn lớn chia thành hơn 100 khách. Sở dĩ khẳng định nhà sàn số 11 đẹp và xanh bởi những hàng cây bao quanh nhà sàn này vô cùng thích mắt, bên hông nhà sàn là dàn hoa lan với nhiều loại khác nhau. Không những thế phía bên dưới là gian hàng thổ cẩm với nhiều đồ lưu niệm trông cực kì bắt mắt.

Nhà sàn số 14 – chị Hồng Nga

Khi đi thuê nhà sàn Mai Châu Hòa Bình bạn có thể tham khảo nhà sàn số 14 của gia đình chị Hồng Nga. Đây là nhà sàn xuất hiện đầu tiên khi Mai Châu làm du lịch, và cũng là nhà sàn đầu tiên có khách tới tham quan, ngủ nghỉ lại. Chính vì thế nhà sàn số 14 có số lượng khách quen khá đông đảo. Nhà sàn mới và sạch sẽ, có trang bị wifi và nhà tắm nóng lạnh. Vào dịp cuối tuần nhà sàn số 14 luôn đông đúc và tấp nập.

nhà sàn ở mai châu hòa bình

Nhà sàn số 14 – chị Hồng Nga

 Nhà sàn số 04 Bản Lác

Ngủ nhà sàn Mai Châu không khó, quan trọng là bạn tìm đúng nhà chất lượng dịch vụ tốt, nhà đẹp và chỗ ngủ nghỉ thoải mái. Nhà sàn số 04 chính là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch tại Bản Lác.

Nhà sàn này bao gồm 2 nhà sàn lớn có sức chứa khoảng 35-50 người. Đây là nhà sàn của chị Huệ, cháu của “nhà sàn Hùng Mếch Mai Châu” nổi danh mà bạn vẫn nghe tiếng tại Bản Lác này. Thực đơn của nhà sàn có giá khoảng từ 100.000 – 150.000 đồng/suất ăn.

Một số lưu ý khi tìm nhà sàn bản Lác

Khi đi du lịch nhà sàn Mai Châu bạn nên chú ý những điểm dưới đây:

  • Tất cả đều là nhà sàn người Thái Mai Châu, không có người dân tộc khác ở tại bản Lác này cho nên du khách có thể tìm hiểu thêm văn hóa người Thái tại nhà sàn mà mình thuê ở.
  • Nên liên hệ trước với các chủ nhà sàn này để tránh trường hợp không có phòng ngủ nghỉ. Nếu mùa đông thì không cần đặt lịch nhưng nếu mùa hè thì chắc chắn phải đặt lịch để tránh tình trạng quá đông đúc không có chỗ để nghỉ chân.
  • Giá thành từng nhà sàn có chữ “dao động” là bởi tùy từng thời điểm sẽ có lúc giá cao, lúc giá thuê thấp, bạn cần tìm hiểu kĩ càng.
  • Khi ngủ nhà sàn Mai Châu thì bạn nên chuẩn bị mùng mền đầy đủ, thêm vào đó là bôi thêm kem dưỡng da chống côn trùng. Tránh những tác động không đáng có từ côn trùng bên ngoài khi bạn ngủ tại các nhà sàn này.

Hi vọng rằng với bài viết tổng hợp những nhà sàn ở Mai Châu Hòa Bình giá 20k/đêm sẽ giúp cho du khách chọn được nơi nghỉ ngơi thích hợp với túi tiền của mình.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top