Tổng hợp các tuyến xe khách Sóc Sơn Hà Nội

“Mọi người ơi, cho mình hỏi: Có ai biết xe khách Sóc Sơn Hà Nội nào không ạ, chỉ giúp mình với? Mình cùng mấy người bạn định đi tham quan đền Gióng, Sóc Sơn mà ngại cảnh đi xe buýt chen chúc, đợi chờ lâu nên định chọn xe khách đi cho tiện. Cảm ơn mọi người trước nhé!” – Câu hỏi của bạn Trần Thị Ngân (Hà Nội).

Các tuyến xe khách đi Sóc Sơn từ Hà Nội

Bạn Ngân thân mến! Tính đến thời điểm hiện nay, chưa có xe khách Sóc Sơn Hà Nội mà chỉ có các tuyến xe khách đi Thái Nguyên chạy ngang qua đây. Bạn cùng nhóm của mình có thể bắt xe khách Hà Nội – Thái Nguyên và bảo bác tài cho xuống tại điểm dừng Sóc Sơn. Chúng tôi sẽ liệt kê một số hãng xe khách đi Sóc Sơn Hà Nội để bạn tham khảo như:

Không có xe khách chạy từ Hà Nội về Sóc Sơn

Xe khách An Bình

+ Lộ trình: Bến xe Mỹ đình – Bến xe Nam Thăng Long – Nội Bài (Sóc Sơn) – KCN SamSung Phổ Yên – Sông Công – Ngã ba Đường Chánh – Tân Long – Quán Triều – Ngã ba Mỏ Bạch – Bến Thái Nguyên.

+  Thông tin liên hệ: 0965 225 352 – 0982 459 554.

Xe khách Trường Đạt

+ Giờ xe xuất bến: Bến xe Mỹ Đình đi lúc 08h50. Bến xe Thái Nguyên về lúc 15h20.

+ Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Nam Thăng Long – Cầu Thăng Long – Sóc Sơn – Phổ Yên – TP Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên.

+ Thông tin liên hệ: 0943 720 555 – 0976 790 894 – 0983 405 875.

Xe khách Tấn Đạt

+ Giờ xe xuất bến: Bến xe Mỹ Đình đi lúc 05h45. Bến Thái Nguyên đi lúc 06h20.

+ Tần suất: Trung bình 20 phút/chuyến.

+ Lộ trình: Bx Mỹ Đình – Cầu Thăng Long – Đa Phúc (Sóc Sơn) – phố Nỉ – Sông Công – Đường tránh Tân Long – Đường Dương Tự Minh – Ngã 3 Mồ Bạch – Bến xe Thái Nguyên.

Dịch vụ cho thuê xe đi Sóc Sơn giá tốt nhất Hà Nội

Di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên bằng xe ô tô

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao

Các xe khách Sóc Sơn Hà Nội được liệt kê trên đây chỉ đi qua một địa điểm nào đó ở Sóc Sơn. Nhóm bạn Ngân muốn tới đền Gióng thì phải đi xe khách chạy tuyến Hà Nội – Thái Nguyên và xuống khu vực ngã tư Sóc Sơn. Sau đó, bắt thêm một chuyến xe ôm hoặc taxi mới có thể tới nơi, sẽ khá mất thời gian và công sức. Để đảm bảo chuyến đi chơi của mình được thuận tiện, thoải mái và nhanh chóng nhất thì bạn Ngân nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe là tốt nhất. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn địa chỉ cho thuê xe du lịch tại công ty Đức Vinh.

Khi thuê xe tại Đức Vinh, các bạn sẽ được chủ động về thời gian, đi và về lúc nào đều do mình quyết định. Không phải phụ thuộc vào giờ chạy của xe khách từ Hà Nội đi Sóc Sơn. Có không gian rộng rãi cùng chỗ ngồi và chỗ để hành lý thoải mái. Có thể thoải mái ngắm cảnh dọc đường đi hoặc ngả lưng ngủ một chút để dành sức vui chơi mà vẫn đảm bảo tới nơi nhanh chóng và an toàn. Hơn thế, mức giá thuê xe của Đức Vinh đưa ra mang tính cạnh tranh cao. Cam kết không phát sinh các khoản phí vô lý sau khi kết thúc hợp đồng.

Bạn Ngân nên xem xét và lựa chọn thuê xe thay vì đi xe khách Sóc Sơn Hà Nội. Giải pháp thuê xe sẽ giúp chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo và thuận lợi hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe, bạn có thể liên hệ đến Đức Vinh theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Địa chỉ: P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành: 0919 942 155 – 0913 296 155 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

 

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top