Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên chuyện nghiệp giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên thuận lợi, dễ dàng và tiết kiệm nhất? Dưới đây là chi tiết về một tour đi khu du lịch sinh thái này trong vòng một ngày du khách có thể tham khảo để có chuyến đi thật thú vị, ý nghĩa nhất.

Buổi sáng tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên có khoảng cách với Hà Nội là 53km. Nơi đây nằm trên vùng đất Ba Vì nổi tiếng với nét đẹp hoang sơ, nên thơ và trữ tình. Vào mùa hè đến với Ba Vì bạn sẽ không còn cảm thấy nóng nực, khó chịu nữa mà được hòa mình vào núi non, sông nước và rừng già.

Bắt đầu tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên quý khách nên chuẩn bị cho mình chuyến đi thật chu đáo, không thiếu đồ dùng để có được chuyến du lịch toàn vẹn nhất.

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên buổi sáng

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên buổi sáng

06 giờ sáng: Xe và hướng dẫn viên tour Khoang xanh Suối Tiên bắt đầu hành trình đi đón khách hàng. Xe bắt đầu khởi hành ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên đến các điểm đỗ đón du khách.

08 giờ sáng: Sau khi xe đón khách, du khách sẽ đến với khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên và thưởng thức phong cảnh hữu tình nơi đây. Tại Khoang Xanh Suối Tiên du khách được tận hưởng phong cảnh thiên nhiên núi rừng trùng điệp, những dòng suối tiên thơ mộng, những dàn thác đẹp đổ xuống tạo nên âm thanh vô cùng vui tai.

Tự do tham quan rừng núi, quý khách còn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên mát lành chỉ có tại Khoang Xanh Suối Tiên. Bên cạnh đó du khách có thể tham quan thêm những địa điểm du lịch nơi đây như rừng Khoang Xanh, suối Tiên, Công viên nước Suối Tiên, hồ tạo sóng rộng 20.000 m2, biển nhân tạo, sóng bạc đầu, thung lũng Khủng Long…

Buổi trưa tại Khoang Xanh Suối Tiên

Buổi trưa tại khu du lịch này quý khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn. Đến với tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày, du khách có thể nghỉ ngơi và tiếp tục chuyến hành trình ngay trong khuôn viên mà không cần phải đi đâu xa xôi. Sau chuyến hành trình buổi sáng, đến 12 giờ trưa quý khách nghỉ ăn trưa tại nhà hàng của Khu du lịch sinh thái này.

Tham quan đền thờ Bác Hồ tại Khoang Xanh Suối Tiên

Tham quan đền thờ Bác Hồ tại Khoang Xanh Suối Tiên

Buổi chiều tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Bắt đầu buổi chiều với tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên du khách sẽ được xe đưa đón đi tham quan núi Ba Vì. Sau đó du khách được hướng dẫn viên hướng dẫn đi thăm tượng đài Bác Hồ, đền thờ Sơn Tinh và Thủy Tinh trên núi.

Sau khi du khách được tham quan toàn bộ khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên du khách có thể mua đồ về làm quà cho người thân. Sau đó đến cuối giờ chiều du khách lên xe và trở về Hà Nội và chia tay đoàn.

Đoàn hướng dẫn một tour du lịch đi Khoang Xanh Suối Tiên thường bao gồm:

  • Ô tô có điều hòa đón và tiễn khách theo đúng lịch trình;
  • Vé đi vào tham quan thắng cảnh;
  • Bảo hiểm du lịch;
  • Vé ăn mức 80.000 VNĐ/người/bữa;

Tuy nhiên trong tiền tour đi du lịch này sẽ không bao gồm thuế VAT, đồ uống phát sinh trong bữa ăn, những chi phí khác không có trong chương trình như tiền mua quà về Hà Nội…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hè của Đức Vinh

Hi vọng với tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên trong 1 ngày như trên du khách sẽ có được chuyến đi thật thoải mái, thú vị, hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Chúc bạn có chuyến đi Khoang Xanh Suối Tiên thoải mái!

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top