Trả lời câu hỏi: Đi gì ra đảo Tuần Châu tiện nhất?

Đi gì ra đảo Tuần Châu tiện nhất là một trong những câu hỏi mà nhiều du khách đang thắc mắc. Liệu phương tiện nào mang tới cho du khách sự thuận tiện, hợp lý chi phí nhất? Cùng Đức Vinh tham khảo những phương tiện di chuyển cho bạn chuyến đi tuyệt vời qua bài viết dưới đây.

Đi gì ra đảo Tuần Châu tiện nhất?

Muốn biết nên đi gì ra đảo Tuần Châu thì bạn nên xác định phương tiện nào di chuyển tốt nhất từ đất liền tới hòn đảo này. Trước tiên phải xác định thời gian di chuyển hợp lý mới có thể tìm kiếm được phương tiện đi phù hợp. Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện như sau:

Du khách đi xe khách

Bạn có thể đi ra đảo Tuần Châu bằng xe khách. Đây là phương tiện khá thuận lợi cho du khách trong việc đi xe giá rẻ, không lo tới việc cần có lái xe đi đường dài … Giá vé của những chuyến xe này dao động từ 150.000 – 250.000 đồng/vé/lượt tùy thuộc vào loại xe, ghế ngồi mà bạn chọn lựa. Một số hãng xe nổi tiếng bạn có thể di chuyển từ các bến xe ngay tại Hà Nội như:

  • Xe khách Kumho Việt Thanh;
  • Xe khách Phúc Xuyên;
  • Xe khách Đức Phúc;
  • Xe khách Kalong;

“Phượt” Tuần Châu bằng xe máy

đi gì ra đảo tuần châu

Di chuyển tới Tuần Châu bằng xe máy

Bạn muốn tự mình di chuyển tới Tuần Châu bằng xe máy mà không hề thích thú với xe khách hay ô tô riêng. Bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch, thích tự mình di chuyển mà không cần lo lắng tới giá vé hay thời gian đi du lịch? Điều này không hề quá khó khăn đối với du khách, hãy tự mình tìm hiểu cung đường đi từ Hà Nội tới Tuần Châu là du khách có thể đi thuận lợi. Không những vậy tuân thủ luật lệ an toàn giao thông cũng là cách để chuyến đi không bị gián đoạn.

Tới Tuần Châu bằng phương tiện cá nhân

Bạn cũng có thể thuê xe ô tô riêng hoặc đi ô tô nhà mình đi du lịch. Phương tiện này khá hữu ích cho chuyến đi. Bạn không cần lệ thuộc vào giờ giấc di chuyển như xe khách, không cần thuê taxi đi từ bến xe tới Tuần Châu. Đặc biệt cũng không cần chịu nắng, mưa, gió như đi xe máy. Du khách đi ô tô riêng có thể thỏa sức ngắm thiên nhiên, thích dừng lại chỗ nào check in cũng rất vô tư. Đồng thời nếu thuê xe ô tô riêng du khách có thể không cần lái xe mà đã có lái xe riêng để giúp bạn có chuyến hành trình Tuần Châu vô cùng thoải mái.

Cung đường di chuyển từ Hà Nội tới Tuần Châu

Khi đã biết nên đi gì ra đảo Tuần Châu bạn nên xác định cung đường đi từ Hà Nội tới Tuần Châu sao hợp lý nhất.

Cung đường đầu tiên, du khách xuất phát từ Hà Nội đi theo đường 5. Sau khi đi tới ngã ba Sài Đồng thì du khách tiếp tục đi theo hướng Bắc Ninh. Tiếp đến đi theo đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Du khách đi cung đường này sẽ đi hết 155 – 160 km.

đi ra đảo tuần châu

Cung đường di chuyển từ Hà Nội tới Tuần Châu

Cung đường thứ hai, du khách xuất phát từ sân bay Nội Bài Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Cung đường này di chuyển mất khoảng 160km, thuận tiện đi lại mà không trục trặc gì về đường sá.

Nếu du khách thích đi máy bay, không muốn mệt mỏi trong quá trình đi lại thì có thể đi đường hàng không. Tại Quảng Ninh có sân bay Cát Bi, du khách có thể đi máy bay và di chuyển tới Tuần Châu bằng taxi sau khi xuống sân bay nhanh chóng nhất.

Hi vọng những thông tin nên đi gì ra đảo Tuần Châu bạn sẽ biết nên di chuyển bằng phương tiện gì tới hòn đảo xinh đẹp này tốt nhất.

Chúc bạn có chuyến đi thật ý nghĩa!

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top