Vân Đồn cách Hải Phòng bao nhiêu km?

Vân Đồn cách Hải Phòng bao nhiêu km? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này cho việc lên kế hoạch hu hí sắp tới của mình thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn này.

 

Vân Đồn là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh, đây là khu vực có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp thu hút du khách thập phương. Điển hình như: đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, Biển Vân Đồn…

Cứ đến dịp hè hằng năm và những thời điểm sát hè là du lich Vân Đồn lại trở nên tấp nập và đông đúc hơn bao giờ hết.

Vân Đồn cách Hải Phòng bao nhiêu km?

Đây không chỉ là thắc mắc của một người mà là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vân Đồn cách Hải Phòng bao nhiêu km? Xin được trả lời luôn cho các bạn độc giả: Vân Đồn cách Hải Phòng khoảng 116 – 140km tùy thuộc vào cung đường đi của mỗi người lựa chọn ( tính từ trung tâm thành phố Hải Phòng).

vân đồn cách hải phòng bao nhiêu km

Vân Đồn cách Hải Phòng bao nhiêu km?

Cung đường thứ nhất: đi qua Nội Bài – Hạ Long/ QL18 (116km)

Cung đường thứ 2: đi QL5 đến Nội Bài – QL18 ( 140km)

Với quãng đường này mọi người sẽ mất khoảng 3 – 4 tiếng di chuyển.

Một số loại phương tiện di chuyển phù hợp

Với quãng đường di chuyển này thì mọi người có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô đều được. Nếu đi ô tô thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn bởi ô tô đi sẽ nhanh hơn và mọi người cũng sẽ đảm bảo được sức khỏe hơn.

Gợi ý xe khách Hải Phòng – Vân Đồn:

  • Các bạn có thể bắt xe từ bến xe Lạc Long đi Móng Cái, chuyến xe này sẽ đi qua Vân Đồn.
  • Bạn xuống ở ngã ba Vân Đồn sau đó bắt xe bus hoăc là taxi để đến cảng Cái Rồng (khoảng 10km) hoặc là đến cá địa điểm vui chơi đã có dự định từ trước. Nhưng nếu ra đảo thì mọi người nên di chuyển đến cảng để ra đảo trước sau đó vào đất liền để chơi sau khi trở về Hải Phòng.

Còn nếu di chuyển bằng xe máy thì cần có đủ sức khỏe vì đi xe máy tiên tục từ 2 tiếng trở lên khá là mệt.

vân đồn cách hải phòng bao xa

Vân Đồn cách Hải Phòng bao nhiêu km?

Vân Đồn cách Hải Phòng bao xa hi vọng với câu trả lời trên đây mọi người đã rõ và cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp cho mình.

Lên kế hoạch đầy đủ, rõ ràng là một trong những yếu tố quyết định lớn đến sự thành bại cho chuyến đi của bạn vì thế đừng bỏ qua điều này nhé. Dự tính được khoảng cách quãng đường di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc có dự thuê xe, định lượng giá cả chính xác hơn.

Khép lại phần chia sẻ về  Vân Đồn cách Hải Phòng bao nhiêu km. Chúc mọi người có chuyến đi vui vẻ với gia đình và đồng nghiệp.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top