Vân Đồn cách Hải Phòng bao xa

Bạn đang ở Hải Phòng, bạn muốn đến Vân Đồn để nghỉ dương nhưng chưa biết nên đi theo hướng nào, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc này.

 

Tuyến đường đi từ Hải Phòng tới Vân Đồn

Vân đồn cách hải phòng bao xa? Tuyến đường ngắn nhất từ Hải Phòng đến Vân Đồn rơi vào khoản 114km. Sau đây là gợi ý về cung đường Hải Phòng – Vân Đồn mà mọi người nên note lại ngay nếu như đang có ý định đi xe máy hoặc ô tô đến Vân Đồn.

Vân Đồn cách Hải Phòng bao xa

Vân Đồn cách Hải Phòng bao xa

Điểm xuất phát từ Hải Phòng, bạn di chuyển qua Quốc Lộ 10, chạy thẳng đường quốc lộ này sẽ đến thành phố Uông Bí (Quảng Ninh). Từ đây rẽ sang quốc lộ 18 qua thành phố Hạ Long và tiếp tục đi hết quốc lộ này đến khu vực đền Cửa Ông thì hỏi đường 334 đi thẳng đến Vân Đồn.

Tuyến đường này dễ tìm, dễ đi tuy nhiên bạn cần chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông để tránh gặp phải những tai nạn đáng tiếc, ảnh hưởng xấu tới chuyến đi của mình nhé.

Bạn sẽ mất khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ để đến được Vân Đồn từ Hải Phòng trên tuyến đường này.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tuyến đường di chuyển từ Hải Phòng tới huyện đảo Vân Đồn – Quảng Ninh.

Một số lưu ý khi đi Vân Đồn – Quảng Ninh

Vân Đồn thời gian gần đây đã trở thành điểm đến cực kì hấp dẫn với nhiều địa điểm đẹp, các bãi biển đẹp nổi tiếng như: bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào, bãi Minh châu, bãi Việt – Mỹ, các khu vực di tích lịch sử tâm linh như: đình, đền, chùa Quan Lạn…

Vân Đồn cách Hải Phòng bao xa

Vân Đồn cách Hải Phòng bao xa

Từ Hải Phòng qua Vân Đồn, mọi người có thể di chuyển bằng xe máy, đi ô tô gia đình, đi xe khách hoặc sử dụng dịch vụ thuê xe trọn gói đều rất phù hợp và tiện lợi. Nếu tự đi xe sẽ chủ động hơn rất nhiều về thời gian thế nhưng sẽ không thể tránh khỏi việc bạn bị mệt mỏi và không có đủ sức khỏe để trải nghiệm được hết những địa điểm đẹp ở nơi đây. Đặc biệt, nếu đi bằng xe máy hoặc ô tô gia đình bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: bằng lái xe, đăng kí xe, bảo hiểm… để tránh trường hợp bị công an hỏi thăm trên đường nhé.

Tới Vân Đồn, đừng quên thưởng thức các món hải sản tươi sống được chế biến mang hương vị riêng chỉ có tại Vân Đồn. Đừng bỏ qua món sá sùng, cù ki…

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý nữa khi đi du lịch Quan Lạn đó chính là lựa chọn thời tiết. Tránh đi vào những thời điểm có nhiều mưa và bão vì bạn sẽ không thể ra đảo được, hoặc nếu đã ra đảo thì sẽ rất khó để về đất liền.

Hi vọng những giải đáp về vân đồn cách hải phòng bao xa trên đây đã giải đáp được cho mọi người những băn khoăn này. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Please follow and like us:
0
Thẻ:
*/ ?>

Tin liên quan


Lên Top