Vân Đồn Quảng Ninh cách Hà Nội bao nhiêu km?

Câu hỏi Vân Đồn Quảng Ninh cách Hà Nội bao nhiêu km luôn thường trực trong suy nghĩ của nhiều người. Vân Đồn thực sự là quần thể biển đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh vô cùng hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Từ Hà Nội đến Vân Đồn bao nhiêu km bạn không phải lo lắng bởi khoảng cách khá gần gũi khi bạn biết cách di chuyển.

vân đồn quảng ninh cách hà nội bao nhiêu km

Từ Hà Nội đi Vân Đồn bao nhiêu km?Vân Đồn Quảng Ninh cách Hà Nội bao nhiêu km khi mà khách hàng đi du lịch muốn biết rõ thông tin để thuê xe? Thực ra, Vân Đồn cách Hà Nội khoảng 220 km. Muốn đến Vân Đồn bạn có thể đi bằng xe máy, xe ô tô hoặc xe khách. Bạn cũng có thể đi tàu nhưng phương pháp này không hề thuận tiện chút nào.

Nên biết hà nội vân đồn bao nhiêu km chủ động bằng phương tiện cá nhân 

hà nội cách vân đồn bao nhiêu km

Di chuyển bằng xe ô tô cá nhân để đi tới Vân Đồn

Để xuất phát, bạn cần biết Hà Nội đi Vân Đồn bao nhiêu km. Thường nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy hoặc ô tô cá nhân thì bạn nên ước lượng thời gian đi lại. Từ Hà Nội đi Vân Đồn khoảng 4 – 5 tiếng đồng hồ, bạn có thể đi theo cung đường sau:

  • Cung đường 1: Hà Nội – Hải Dương (theo quốc lộ 5) – thị trấn Sao Đỏ, Đông Triều, Uông Bí, Hạ Long, Cẩm phả, Cửa Ông tới Vân Đồn.
  • Cung đường 2: Hà Nội – Ngã ba Sài Đồng (đi theo đường 5) – Bắc Ninh – Phả Lại – Chí Linh – Uông Bí – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn.
  • Cung đường 3: Hà Nội – Hải Dương (quốc lộ 5) – Quán Toan (Hải Phòng) – quốc lộ 10 nối quốc lộ 18A – Uông Bí – Hạ Long – Vân Đồn.

Di chuyển bằng xe khách

Hiện nay, có nhiều cách để đến Vân Đồn mà bạn không phân vân lo lắng là đi cái gì, đi như thế nào? Bạn cũng không cần lo lắng Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh bao nhiêu km nữa.

hà nội đi vân đồn quảng ninh bao nhiêu km

Đi du lịch bằng xe khách là lựa chọn của nhiều du khách

Hiện nay ở các bến xe khách, có khá nhiều xe di chuyển lên Vân Đồn. Các xe thường xuất phát từ 6h – 6h30’ hàng ngày. Giá vé dao động khoảng từ 100.000 – 120.000 VNĐ/vé/lượt.

Thời gian di chuyển của các xe khách này từ 3h – 4h. Nếu muốn tự túc hơn bạn có thể thuê riêng xe ô tô để đi cả nhóm. Vừa tiết kiệm, lại thoải mái trong việc đi lại mà không lo đi đúng giờ, về đúng giờ nếu không thì không có xe. Đây là cách đi Vân Đồn được nhiều người áp dụng hơn hẳn.

Di chuyển bằng tàu hỏa

Một khi có tàu hỏa di chuyển lên Vân Đồn thì bạn cũng không cần phân vân đi Vân Đồn Quảng Ninh cách Hà Nội bao nhiêu km như trước.

Ngắm cảnh thiên nhiên với tàu hỏa khi đi Vân Đồn

Ngắm cảnh thiên nhiên với tàu hỏa khi đi Vân Đồn

Tuy nhiên so với việc đi xe ô tô thì đi tàu hỏa không thể thoải mái bằng. Đi tàu về Vân Đồn không thể tiện bằng đi bằng phương tiện cá nhân. Nếu đi tàu bạn sẽ phải đi từ ga Gia Lâm và tới điểm cuối là ở Hạ Long. Sau đó lại bắt tuyến xe buýt nữa mới ra tới Vân Đồn.

Với những phương tiện di chuyển như trên bạn không lo lắng Vân Đồn cách Hà Nội bao nhiêu km và chi phí cho một chuyến đi như thế nào cho tiết kiệm nữa. Nếu có nhu cầu thuê xe đi du lịch Vân Đồn hoặc muốn tư vấn về chuyến đi du lịch tiết kiệm bạn nên tham khảo ngay dịch vụ của đức vinh travel tại Hotline: 0243.724.6688 – 0868822202 – 0868633303.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top