Xe đi Hoà Bình bến xe Nước Ngầm uy tín an toàn

Hiện nay, số lượng xe đi Hòa Bình bến xe Nước Ngầm ngày càng gia tăng. Vậy bạn nên đi tuyến xe nào chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay? Liệu bạn có nên đi xe ghép chung để có chuyến đi thật ấn tượng, chi phí rẻ mà chất lượng không hề thấp không?

Các tuyến xe chất lượng cao đi Hòa Bình từ bến xe Nước Ngầm

Số lượng xe đi Hòa Bình bến xe Nước Ngầm ngày càng nhiều. Rất nhiều người khẳng định muốn đi Hòa Bình thì nên đi từ bến xe Giáp Bát nhưng kỳ thực hiện nay số lượng xe đi Hòa Bình từ bến xe Nước Ngầm cũng ngày càng gia tăng. Giá vé cơ bản của tuyến xe đi từ bến xe Nước Ngầm đi Hòa Bình là 70.000 – 100.000 đồng.

Nhiều loại xe chất lượng cao đi từ bến xe Nước Ngầm đi Hòa Bình

Nhiều loại xe chất lượng cao đi từ bến xe Nước Ngầm đi Hòa Bình

Dưới đây là một số nhà xe đi Hòa Bình từ bến xe Nước Ngầm mà bạn có thể tham khảo như:

+ Nhà xe Tiến Đạt xuất phát từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Yên Thủy. Giờ xuất bến là 12h00 và đến bến xe Yên Thủy là 13h40. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0912506765 để biết thêm thời gian và địa điểm xe di chuyển phù hợp nhất. Giá vé cơ bản là 70.000 đồng/người/vé.

+ Nhà xe Tùng Ninh xuất phát từ bến xe Nước Ngầm và đích đến là bến xe Yên Thủy. Xe xuất phát từ bến xe Nước Ngầm là 7h30 đến bến xe Yên Thủy khoảng 09h10. Giá vé xe cơ bản là 70.000 đồng/người/vé và bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0912 220 292 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cơ bản của nhà xe Tùng Ninh.

Không chỉ ở bến xe Nước Ngầm có những tuyến xe về Hòa Bình mà ngay cả bến xe Mỹ Đình, bến xe Xuân Mai cũng có các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Hòa Bình như: nhà xe Duy Hùng, nhà xe Mạnh Hùng, nhà xe Hoàng Thao, nhà xe Tuấn Dũng, nhà xe Hà Loan, nhà xe Hà Sơn…

Đi xe ghép chung tại Đức Vinh

Một trong những tuyến xe nhiều khách hàng chọn lựa nhất khi chọn xe đi Hòa Bình bến xe Nước Ngầm chính là đi xe ghép chung. Việc đi xe ghép chung bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền 40% việc đi xe khách, cho dù đi xe sáng sớm hay đi buổi tối, chỉ cần thỏa thuận tốt với đối phương cùng đi là bạn sẽ có chuyến đi về Hòa Bình tuyệt vời.

Dịch vụ xe ghép chung tại Đức Vinh là dịch vụ cung cấp xe cao cấp đưa đón nhiều khách hàng trong và ngoài nước tới với Hòa Bình. Việc sử dụng dịch vụ đi xe ghép chung của đơn vị xe Đức Vinh có nhiều ưu điểm hơn so với những dịch vụ đi xe khác như:

Tiện lợi hơn, nhiều xe di chuyển, nhanh hơn và nhiều ưu đãi hơn. Giá rẻ và tức thì nếu khách hàng cần di chuyển trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ đi xe ghép chung của Đức Vinh rất tuyệt vời

Dịch vụ đi xe ghép chung của Đức Vinh rất tuyệt vời

Bạn có thể so sánh giá cả giữa các loại xe khác nhau để đưa ra sự lựa chọn cho chính mình. Đi ghép chung xe với các khách hàng khác bạn sẽ chỉ bỏ khoảng 40% giá đi riêng các loại xe khác.

Không những vậy dịch vụ cho thuê xe ghép chung của Đức Vinh sẽ đưa đón khách hàng 24/7 tận nhà. Nếu khách hàng đặt trước sẽ đảm bảo lịch trình cho quý khách một cách tốt nhất.

Xe ghép chung của Đức Vinh mang tới các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều khách hàng. Đặc biệt đội ngũ tài xế lái xe vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được chuyến đi hoàn toàn yên tâm, an toàn nhất.

Hi vọng rằng với những thông tin về các loại xe đi Hòa Bình bến xe Nước Ngầm và các dòng xe ghép chung, quý khách sẽ có chuyến đi thật thoải mái và thú vị nhất.

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top