Xe khách từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km

Hỏi: “Mình muốn hỏi xe khách từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km bởi mình chưa từng lên tới cung đường này. Trong khi đó gia đình và những người bạn của mình muốn tới đây du lịch, để được ngắm cảnh đoạn đầu tổ quốc trong dịp hè này. Nên có những lưu ý gì khi chuẩn bị cho chuyến đi du lịch đến địa đầu tổ quốc không?”

(Đào Thị Vân Anh, Đan Phượng, Hà Nội)

Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã gửi thông tin về cho chuyên mục. Chúng tôi xin giải đáp thông tin câu hỏi xe khách từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km như sau:

Xe khách từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Khi đi xe khách Mèo Vạc đi Cao Bằng bạn Vân Anh có thể đi cung đường rất dễ đi. Từ Hà Nội tới Mèo Vạc có lẽ quãng đường này khá dài khiến bạn mệt mỏi, bạn và gia đình nên ăn trưa và nghỉ ngơi ngay tại thị trấn Mèo Vạc này. Tiếp đến đi cung đường Mèo Vạc – Bắc Mê.

Đường đi Mèo Vạc – Cao Bằng khá quanh co, ngặt ngèo

Đường đi Mèo Vạc – Cao Bằng khá quanh co, ngặt ngèo

Nếu bạn thích thú Bắc Mê, hãy nghỉ ngơi ngay tại Mậu Duệ, ngắm nhìn những bản làng nơi đây, cùng ngắm rừng nguyên sinh, Đường Thượng, Minh Sơn… Tiếp đến nên tham quan làng du lịch cộng đồng Bản Lạn bạn sẽ biết hết văn hóa nơi đây. Sau đó bạn sẽ di chuyển từ Bắc Mê – Cao Bằng một cách dễ dàng. Đường đi từ Mèo Vạc tới Cao Bằng khá khó khăn trong việc di chuyển cho nên du khách nên cẩn trọng từng đoạn đường để tránh gặp những tai nạn hay sự cố đáng tiếc khác.

Những lưu ý vàng trước chuyến đi

Khi bắt đầu chuyến đi Mèo Vạc Cao Bằng bạn nên chuẩn bị kế hoạch thật chu toàn. Chắc chắn rằng chọn lựa xe khách từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km sẽ giúp bạn có chuyến đi tuyệt vời nhất. Cụ thể:

Nên chú ý tới việc dự trù thời gian đi lại. Có nhiều khách muốn đi lại bằng xe máy nhưng quãng đường đi lại tính thời gian đi xe khách rất không hợp lý. Nếu từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bạn nên dành khoảng 6 tiếng đi xe khách và 7 – 8 tiếng đi xe máy. Như vậy mới chuẩn xác thời gian đi lại và không bị hụt hẫng chuyến đi của mình.

Nên thưởng thức những món đặc sản địa phương của người Hà Giang khi bạn đặt chân tới vùng đất này. Bạn sẽ vô cùng thích thú bởi món ăn ở đây vừa ngon mà giá lại rẻ, chắc chắn bạn sẽ quên đi quãng đường xe xôi từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km ngay.

Thưởng thức những món đặc sản có ngay tại Hà Giang để có chuyến đi thoải mái

Thưởng thức những món đặc sản có ngay tại Hà Giang để có chuyến đi thoải mái

Đường đi từ Mèo Vạc lên Hà Giang là đường nhựa, cho nên hãy thay lốp xe của bạn bằng lốp trơn trước khi di chuyển. Lốp trơn sẽ giúp cho xe bạn đi bám đường hơn, ôm cua tốt hơn bao giờ hết. Nếu không cẩn thận đi lại chắc chắn rằng xe dễ bị trơn trượt bánh.

Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km? Nếu đi xe máy bạn nên chọn những dòng xe phân khối cao như cào cào, exciter, các dòng xe khỏe khác… Dòng xe máy khỏe sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho cuộc hành trình.

Hi vọng rằng câu trả lời cho câu hỏi xe khách từ Mèo Vạc đi Cao Bằng bao nhiêu km sẽ giúp cho bạn Vân Anh và người thân có chuyến đi thật thoải mái nhất. Chúc bạn có chuyến đi thật tuyệt vời!

Please follow and like us:
0
Thẻ:

Tin liên quan


Lên Top